Tin Mới

Đã xác định được nguyên nhân vụ hoả hoạn tại quán bia ở Hà Nội

(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ hoả hoạn tại quán bia hơi khiến 1 nạn nhân tử vong tại số 94 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội. Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân là do chập điện.

Trao đổi với báo chí, một cán bộ Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai cho biết: “Theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng cơ sở thì nguyên nhân vụ hoả hoạn là xuất phát từ chập điện. Nạn nhân là nữ giới, sinh năm 2004, quê ở Hoà Bình tử vong do mắc kẹt, ngạt khói. Hiện chưa có kết luận cuối cùng về vụ hoả hoạn”.

Vị cán bộ này cũng cho biết thêm, vì quán bia hơi này là nhà cấp 4 nên thiệt hại về tài sản là không đáng kể, các vật dụng bị cháy đều làm bằng nhưa. Chỉ duy thiệt hại lớn nhất là vụ cháy khiến 1 nạn nhân tử vong.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn thì nữ nạn nhân đang nằm ngủ trên gác xép. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra và bao trùm cả quán, lúc mọi người mới nhớ ra cô gái đang nằm bên trong thì mọi chuyện đã muộn.

Ngay sau khi nhận được hung tin, gia đình nạn nhân đã có mặt tại Hà Nội để nhận thi thể con và đưa bề quê an táng.

Theo thông tin báo chí đã đưa trước đó, trưa ngày 21-7, tại quán ăn số 94, đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai - Hà Nội), cạnh hồ Linh Đàm đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khiến một nạn nhân bị mắc kẹt tử vong.

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) đã điều 4 xe chữa cháy xuống hiện trường và nhanh chóng tổ chức dập lửa. Đến khoảng 13h45’ cùng ngày đám cháy đã được dập tắt.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo