Đâm tình địch trọng thương vì 'tay trong tay' với bạn gái cũ

0
Chia sẻ

Nhiều lần Khuynh tìm gặp bạn gái xin nối lại tình cảm nhưng bất thành, nên sinh lòng thù hận. Khi phát hiện bạn gái cũ tay trong tay với người tình mới, Khuynh liền vung dao đâm tới tấp tình địch.

Ngày 14/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Khuynh (SN 1994, ngụ ấp An Thuận, xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Khuynh làm bảo vệ cho một công ty trên địa bàn TP.Long Xuyên (tỉnh An Giang) và có quan hệ tình cảm với một cô gái cùng quê.

Hơn 4 tháng trước, tình cảm giữa 2 người dần lạnh nhạt vì Khuynh hay ghen vô cớ, cô gái bỏ xuống Cần Thơ xin làm tiếp viên quán cà phê.

Tại đây, cô gái quen và có tình cảm với người bạn làm chung tên Thạch Duyên Hải (SN 1994, ngụ Khu vực Thới Thạnh 2, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ).

Đâm tình địch trọng thương vì 'tay trong tay' với bạn gái cũ - ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Ngọc Khuynh.

Sau đó, Khuynh nhiều lần tìm gặp cô gái, năn nỉ xin nối lại tình cảm nhưng bất thành nên sinh lòng thù hận và lên kế hoạch trả thù. Đêm ngày 1/1, Khuynh thủ sẵn dao rồi phục ở đầu hẻm nơi cô gái thuê trọ. Khi phát hiện bạn gái cũ được Hải chở về thì Khuynh liền lao tới đâm nhiều nhát vào người Hải.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết thương ở ngực, bụng, cắt thùy dưới phổi trái. Gây án xong, Khuynh nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Đến chiều ngày ngày 4/1, được sự vận động của cơ quan điều tra, Khuynh ra trình diện và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu