Đang bán trà sữa thiếu nữ bị giang hồ lao vào cắt tai

Dương Thanh 0
Chia sẻ

Nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện

Hàng chục thanh thiếu niên cầm nhiều hung khí lao vào quán trà sữa ở Sài Gòn truy sát thiếu nữ khiến nhiều người tháo chạy trong kinh hoàng.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào tối 30.3 tại quán trà sữa ở hẻm 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên (phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM) khiến nhiều người bị thương. Nạn nhân bị thương nặng nhất là em N.T.N.Tr. (16 tuổi, ngụ phường 10, quận Tân Bình).

Đang bán trà sữa thiếu nữ bị giang hồ lao vào cắt tai - ảnh 1

Bước đầu Công an quận Tân Bình đã tiếp nhận vụ việc và đến bệnh viện lấy lời khai nạn nhân nhằm phục vụ công tác điều tra.

Theo phía gia đình nạn nhân, người chỉ huy nhóm thanh niên truy sát em Tr. là P.T.C.H (ngụ quận Tân Bình), hiện công an cũng đã có mời làm việc với người này.

Theo lời kể của nạn nhân Tr., khoảng 20h30 tối 30.3, Tr. đang phụ bán trà sữa cho gia đình ở hẻm 133 Ni Sư Huỳnh Liên thì bất ngờ có một nhóm khoảng 20 thanh thiếu niên cầm theo nhiều hung khí lao vào truy sát, người chỉ huy nhóm này là H.

Đang bán trà sữa thiếu nữ bị giang hồ lao vào cắt tai - ảnh 2

 “Lúc đó có 3 thanh niên giữ chặt em lại, còn H. thì cầm dao đâm khắp người em. Em có kêu la, giãy giụa nhưng không được”, nạn nhân Tr. kể lại.

Cũng theo lời Tr., thời điểm em bị nhóm này truy sát thì H. Đang bán trà sữa thiếu nữ bị giang hồ lao vào cắt tai cũng có mặt và trực tiếp cầm dao rạch vào chân và đâm vào người Tr.

“Lúc đó có 3 thanh niên giữ chặt em lại, còn H. thì cầm dao đâm khắp người em. Em có kêu la, giãy giụa nhưng không được”, nạn nhân Tr. kể lại.

Thấy em gái bị đâm chị gái Tr. cùng một người khác chạy ra can ngăn cũng bị nhóm này đánh tới tấp khiến cả hai bị thương, nhiều người trong quán trà sữa cũng tháo chạy trong kinh hoàng.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Lúc này, người dân có mặt đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện quận Tân Phú. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên Tr. tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Trước mắt, Tr. phải khâu 36 mũi ở nhiều vị trí trên cơ thể, trong đó có 8 mũi khâu ở tai phải để nối do bị cắt gần như đứt lìa.

Hiện gia đình Tr. mong muốn pháp luật xử lý nghiêm những người đã gây ra thương tích cho em.

Theo Dân Việt

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu