Đi ăn cưới, phát hiện thi thể cháy xém giữa cánh đồng ở Sơn Tây

0
Chia sẻ

Vào trưa ngày 17/1, một người dân trong lúc đi vệ sinh đã phát hiện ra thi thể bị cháy sém giữa cánh đồng. Bên cạnh thi thể có can xăng và máy lửa.

Thi thể một người đàn ông bị chết cháy đã được phát hiện vào khoảng 11h30 ngày 17/1 tại cánh đồng thuộc phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Sự việc đã kéo hàng trăm người dân xung quanh khu vực đến bàn tán xôn xao.

Theo đó vào khoảng giữa trưa, một người đàn ông trên đường đi ăn cưới về đến địa điểm trên đi vệ sinh đã bàng hoàng phát hiện thi thể bị cháy. Sau đó, người này hô hào mọi người đến thì thấy 1 thi thể nam giới bị cháy từ đầu tới lưng, cạnh hiện trường có can xăng và máy lửa.

Đi ăn cưới, phát hiện thi thể cháy xém giữa cánh đồng ở Sơn Tây - ảnh 1

Hiện trường vụ việc (Ảnh Người Lao Động).

Người xấu số được xác định là ông T. (56 tuổi), ở phố Quang Trung, thị xã Sơn Tây. Nhà cách hiện trường vụ việc vài trăm mét.

Tại hiện trường, thi thể ông T. nằm trong tư thế úp mặt xuống đất. Thi thể có dấu hiệu bị cháy từ đầu tới lưng. Thi thể ông T. vẫn còn quần dài màu nâu, chân đeo tất màu trắng.

Đi ăn cưới, phát hiện thi thể cháy xém giữa cánh đồng ở Sơn Tây - ảnh 2

Người dân hiếu kỳ ra xem thi thể bị cháy giữa cánh đồng (Ảnh Người Lao Động).

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nhà ông T. buôn bán chim. Sáng cùng ngày, ông T. rời nhà đi lúc 4 giờ. Sau đó, người nhà đi tìm kiếm nhưng không thấy. Nhận được tin xấu, thân nhân của ông T đã tới hiện trường nhận diện.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng thị xã Sơn Tây đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. Vụ việc đang được Công an thị xã Sơn Tây điều tra, làm rõ.

A.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu