Đi "phỏng vấn xin việc" ở nhà nghỉ, thiếu nữ mất đời con gái

0
Chia sẻ

Theo hẹn, chị gặp một nam thanh niên (tự nhận là chủ nhà nghỉ) và được hướng dẫn lên phòng 401 viết sơ yếu lý lịch. Tại đây, thanh niên này thực hiện hành vi hiếp dâm chị V.
Ngày 6/10, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) tạm giữ hình sự Ngô Duy Khánh (26 tuổi, trú phường Xuân La, Tây Hồ) để điều tra hành vi Hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 18h ngày 30/9, Công an phường Bưởi (Tây Hồ) nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị V. (24 tuổi, quận Cầu Giấy) về việc, bị một nam thanh niên mới quen qua mạng xã hội facebook hiếp dâm.

Theo đơn trình báo của chị V., ngày 26/9 chị đọc được mẩu tin tuyển dụng nhân viên lễ tân nhà nghỉ trên Facebook, mức lương 4 triệu đồng/tháng, ngày làm việc chỉ 4 giờ nên V. kết bạn với người đăng tin có nickname Duy Khanh Ngo để hẹn lịch gặp.

Tưởng sẽ kiếm được một việc làm nhàn hạ và có mức lương cao, chị V. đồng ý hẹn gặp chủ nhân tài khoản Facebook Duy Khanh Ngo tại nhà nghỉ trên địa bàn quận Tây Hồ để "phỏng vấn".

Đi "phỏng vấn xin việc" ở nhà nghỉ, thiếu nữ mất đời con gái - anh 1
Đối tượng Nguyễn Duy Khánh tại cơ quan công an.

4 ngày sau, theo hẹn, chị gặp một nam thanh niên (tự nhận là chủ nhà nghỉ) và được hướng dẫn lên phòng 401 viết sơ yếu lý lịch. Tại đây, thanh niên này thực hiện hành vi hiếp dâm chị V.. Biết mình bị lừa, nạn nhân đã đến công an phường Bưởi trình báo.

Vào cuộc điều tra, công an xác định chủ tài khoản Facebook Duy Khanh Ngo là là Ngô Duy Khánh. Ngay sau đó, Khánh được triệu tập về trụ sở công an để làm rõ.

Tại đây cơ quan công an, Khánh khai nhận, sau khi đưa chị V. vào phòng thì vờ đưa cho chị một tờ giấy để khai lý lịch. Khi cô gái đang viết thì Khánh khóa cửa rồi dùng vũ lực ép nạn nhân quan hệ tình dục. Khi đã thỏa mãn thú tính, hắn ép cô gái cùng vào nhà tắm rồi mới cho về.

Cảnh sát cũng làm rõ, ngoài chị V. thanh niên 26 tuổi này còn lừa đảo một số bị hại khác đến nhà nghỉ để thỏa mãn cơn dục vọng. Cơ quan công an đang điều tra để vận động các nạn nhân gửi đơn trình báo.

>>> Xem thêm:

Chồng phải trả giá đắt khi bỏ tôi cưới vợ hai vì tiền

Nhật ký cuối đời của một gái bán dâm mắc AIDS

Bình Thuận: Phát hiện thi thể thiếu nữ chết bí ẩn trong rừng

Phút trải lòng của thẩm phán xử oan ông Nguyễn Thanh Chấn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu