Điều chuyển Phó công an huyện bị tố làm thôn nữ có thai

0
Chia sẻ

Thiếu tá Lê Duy Hùng sẽ được điều đi cồng tác ở nơi khác, không ở Công an huyện Nam Đông nữa.

Liên quan đến sự việc Thiếu tá Lê Duy Hùng – Phó trưởng Công an huyện Nam Đông bị “tố” là bạc tình, chối bỏ trách nhiệm sau khi khiến chị Hồ Thị D. (28 tuổi, thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế) mang thai 8 tháng. Đại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã chỉ đạo Trưởng phòng Tổ chức Công an tỉnh và Trường Công an huyện Nam Đồng làm rõ vụ việc.

Ngày 16/2, Đại tá Lê Khánh Hà – Trưởng Công an huyện Nam Đông đã có báo cáo ban đầu. Tuy nhiên chưa có kết luận chính thức vì cả hai bên (chị D. và ông Hùng) có những báo cáo mâu thuẫn nhau.

Trong khi Thiếu tá Lê Duy Hùng thừa nhận việc có quen biết chị D. nhưng chỉ ở mức quan hệ bạn bè thì chị Hồ Thị D. lại khẳng định chị và ông Hùng có quan hệ trên mức bạn bè và tác giả bào thai 8 tháng trong người chị chính là ông Hùng.

Điều chuyển Phó công an huyện bị tố làm thôn nữ có thai - ảnh 1

Hồ Thị D. mang thai 8 tháng.

Đại tá Cao Thanh Hải – Phó trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, trước sự việc trên Thiếu tá Lê Duy Hùng sẽ được điều đi cồng tác ở nơi khác, không ở Công an huyện Nam Đông nữa.

Đại tá cũng co hay đồng chí giám đốc đã yêu cầu bằng mọi biện pháp phải xác minh sự việc một cách khách quan, kiên quyết không bao che, sai đến đâu giải quyết đến đó.

'Ngoài ra, trong các biện pháp xác minh về vụ việc sẽ không loại trừ biện pháp xét nghiệm ADN để xác định ông Hùng có phải là cha của cháu bé trong bụng chị D hay không, vì đây là biện pháp khoa học', Đại tá cho biết thêm.

Trước đó, chị Hồ Thị D (28 tuổi, ngụ thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, Thừa Thiên- Huế) đã phản ánh đến Công an huyện Nam Đông việc ông Nguyễn Duy Hùng- Phó trưởng Công an huyện Nam Đông làm chị D có thai rồi chối bỏ trách nhiệm.

Theo chị D, sau thời gian yêu nhau, chị mang thai với ông Hùng. Từ lúc mang thai cho đến tháng thứ 7, ông Hùng quan tâm chăm sóc chị D. chu đáo. Nhiều lần đích thân ông Hùng chở chị D. xuống TP.Huế khám thai. Chị đã có ý định che dấu chuyện này.

Tuy nhiên, vào lúc 13 giờ 28 phút ngày 18.2 vừa qua, ông Hùng đã bất ngờ dùng số điện thoại lạ gọi điện xúc phạm bố mẹ chị D., chị đã phản ánh việc này lên cơ quan chức năng.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu