Tin Mới

Điều tra nghi án nam công nhân bị đuổi đánh, tử vong dưới kênh

Khi đến ngã tư gần công ty, nhóm anh Huỳnh gặp một nhóm thanh niên khác chặn đầu xe, đuổi đánh nên chạy tán loạn. Sau đó, mọi người phát hiện thi thể anh Huỳnh ở dưới kênh nước.

Hiện trường phát hiện thi thể anh Huỳnh. Ảnh: Báo CAND.

Chiều 29/5, CQĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bàn giao thi thể anh Đặng Lý Huỳnh (24 tuổi), ngụ huyện Dương Minh Châu cho gia đình tổ chức an táng.Anh Huỳnh trước đó là công nhân làm việc tại Công ty TNHH Lu Thai Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời.

Theo báo Dân Trí, trước đó vào khoảng 12h30 ngày 28/5, anh Đặng Công Phúc trên đường đi tìm em trai của mình là Đặng Lý Huỳnh thì phát hiện xác người em nổi dưới kênh Suối Cao, ở ấp Phước An A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu.

Sau đó, anh Phúc đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Nhận được thông tin, Công an huyện Gò Dầu đã có mặt tại hiện trường tiến hành vớt xác nạn nhân để khám nghiệm và tiến hành các hoạt động điều tra.

Qua lấy lời khai những người liên quan được biết, chiều tối 27/5, anh Huỳnh cùng nhóm bạn gồm: Tiến, An, Tiền ăn mì cay ở khu vực trước cổng khu công nghiệp. Đến gần 20h cùng ngày, họ làm việc ca đêm. Khi đến ngã tư gần công ty thì nhóm của thanh niên 24 tuổi gặp một nhóm thanh niên khác (khoảng 10 người) chặn đầu xe và đuổi đánh. 

Bị tấn công bất ngờ, nhóm của anh Huỳnh bỏ chạy tán loạn. Sau đó, anh Tiến cùng mọi người trở lại tìm anh Huỳnh nhưng không thấy nên báo cho anh Phúc. Đến trưa hôm sau thì xác nạn nhân nổi trên kênh nước gần đó. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo An Ninh Tiền Tệ

Kéo xuống để xem tin tiếp theo