Điều tra 'Thần y", phóng viên bị đánh

PV 0
Chia sẻ

Phóng viên của Báo Gia đình Việt Nam bị hành hung dã man

(Ngày Nay) - Sau khi điều tra và đăng tải loạt bài về tụ điểm khám chữa bệnh không phép Bác Hùng Y, chiều 31/8, PV Nguyễn Duẩn bị hành hung ngay cổng trụ sở ủy ban phường của cơ sở này.
 

Thông tin từ phía toà soạn cho biết, chuyên trang Đời Sống Plus của báo Gia đình Việt Nam vào cuộc điều tra, đăng tải bài viết "Nghìn người phát cuồng với khả năng chữa bệnh vô sinh, bệnh ung thư của thần y nổi tiếng trên mạng". Đây chính là tụ điểm khám chữa bệnh bằng phương pháp kỳ lạ, phản khoa học của Bác Hùng Y (hay còn gọi là Nguyễn Trọng Hùng).

Sau khi bài viết được đăng tải, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và đình chỉ tụ điểm khám chữa bệnh không phép của “thần y” này.

Quá trình xác minh cho thấy, đến tối ngày 30/8 tụ điểm khám chữa bệnh không phép này vẫn tiếp tục bán thuốc phục vụ người bệnh. Đến sáng 31/8, PV Nguyễn Văn Duẩn và CTV Ma Quang Khánh có đến tụ điểm khám chữa bệnh của Bác Hung Y để thực tế thì nhận thấy, sau khi bị cơ quan chức năng đình chỉ nhưng tụ điểm này vẫn làm việc, bán thuốc bình thường.

Trước sự việc trên, chiều 31/8, PV Nguyễn Văn Duẩn và CTV Ma Quang Khánh có đến trụ sở UBND phường Nhật Tân để làm việc liên quan đến phòng khám chữa bệnh không phép của Bác Hùng Y. Sau khi làm việc xong trở ra để về, PV Nguyễn Văn Duẩn và CTV Ma Quang Khánh bị 2 người 1 nam, 1 nữ chặn đánh ở ngoài cổng trụ sở UBND phường Nhật Tân, 2 đối tượng này đánh, đấm liên tiếp vào mặt, ngực gây thương tích cho PV Nguyễn Duẩn.

Sau khi bị đánh, PV Nguyễn Duẩn đã chạy vào Công an phường Nhật Tân trình bày sự việc. Hiện tại PV Nguyễn Duẩn đang đi khám thương để phục vụ điều tra.

Trước đó, có một người phụ nữ có số điện thoại 09893466xx đã gọi điện đến tòa soạn Đời Sống Plus có lời lẽ đe dọa, yêu cầu tòa soạn gỡ bỏ những bài viết mà PV Nguyễn Duẩn đang điều tra. Chưa dừng lại, đối tượng này còn tiếp tục gửi tin nhắn xúc phạm tòa soạn.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Việt Hùng – Trưởng Công an phường Nhật Tân cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra sớm đưa sự việc ra ánh sang.

Ngày Nay tiếp tục thông tin vụ việc này!

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu