Điều tra vụ chồng say rượu chém vợ con bị thương nặng

Theo An Ninh Tiền Tệ 0
Chia sẻ

Hiện chị M. và cháu S. đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn.

Sau khi uống rượu trở về, Bình dùng dao chém liên tiếp vợ con mình khiến 2 nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
 

Chiều 21/10, một lãnh đạo xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn bản Đài Van vừa xảy ra vụ việc chồng dùng dao chém nhiều nhát vào vợ con dẫn đến bị thương nặng. Danh tính 2 nạn nhân là chị Trương Thị M. (36 tuổi) và cháu Tằng Cỏong S.(10 tuổi). Đối tượng gây ra vụ việc là Tằng Linh Bình.

Theo đó, vào khoảng 4h ngày 20/10, Bình trở về nhà sau chầu nhậu. Lúc này, nhìn thấy vợ con đang ngủ trong nhà, tên này đã lấy 1 con dao và lao vào chém liên tiếp chị M. và cháu S. khiến cả 2 bị thương nặng. Nhiều người dân khi nghe thấy tiếng tri hô kêu cứu của 2 mẹ con chị M. đã liền chạy sang ngăn cản và đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.  

Ông Phạm Quang Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn cho biết, đơn vị tiếp nhận 2 mẹ con chị M. vào cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do mất máu nhiều. Hiện tại, sức khỏe của chị M. và cháu S. đã ổn định sau 1 ngày điều trị tích cực.

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị M. vô cùng khó khăn nên phía bệnh viện đã huy động nguồn tài trợ để giúp đỡ 2 mẹ con trong quá trình điều trị, đồng thời đã liên hệ với đơn vị bảo hiểm xã hội để cấp lại bảo hiểm cho chị này do đã bị chồng đốt trước đó.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vân Đồn thụ lý điều tra.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu