Dỗi bố mẹ bỏ nhà đi, bé gái 14 tuổi bị 2 gã trai 9X hại đời

0
Chia sẻ

Bé gái 14 tuổi đã quan hệ tình dục nhiều lần với 2 gã trai 9X sau khi bỏ nhà đi vì dỗi bố mẹ.
Ngày 15/4, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) tạm giam Vũ Văn Linh và Vũ Thanh Tùng (cùng trú xã Hồng Vân) để điều tra hành vi giao cấu trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, chiều 18/3, Công an thị trấn Thường Tín nhận được đơn trình báo của gia đình một gia đình ở huyện Phú Xuyên về việc con gái học lớp 8 tên là Mai đi khỏi nhà từ ngày 13/3 chưa về. Cô bé mang theo điện thoại nhưng gia đình không liên lạc được.

Ngay tối 18/3, Công an thị trấn Thường Tín cùng gia đình đã nắm được thông tin Mai đang “có mặt” tại một nhà trọ ở xã Liên Phương, Thường Tín. Mai cho biết trong thời gian bỏ nhà đã 5 lần quan hệ tình dục với Linh và Tùng.

Dỗi bố mẹ bỏ nhà đi, bé gái 14 tuổi bị 2 gã trai 9X hại đời - anh 1

Bé gái 14 tuổi nhiều lần quan hệ tình dục với 2 gã trai 9X (Ảnh minh hoạ).

Ngày 13/3, sau khi rời nhà, Mai đến một quán Internet ở huyện Phú Xuyên, gặp cô bạn cùng trường tên Hằng. Lát sau, Linh và một số bạn của Hằng cùng kéo đến quán. Lướt web chán, rời quán, Linh đưa Mai vào một nhà nghỉ ở gần cầu vượt Thường Tín. Theo tường trình của Mai, tại đây, Linh đã 3 lần quan hệ tình dục với Mai.

Sáng hôm sau, Linh chở Mai cùng một số bạn đi lòng vòng rồi đến gặp Tùng. Nghe hoàn cảnh của Mai, Tùng hứa sẽ thuê nhà trọ và trả tiền cho cô bé với điều kiện phải cho “quan hệ”. Không còn cách nào khác, Mai buộc phải gật đầu.

Theo An ninh thủ đô

* Tên bị hại và những người liên quan đã thay đổi

>>> Xem thêm:

Những vụ hoa hậu, người mẫu bán dâm giá nghìn đô gây rúng động

Nữ sinh lớp 7 bị 5 trai làng hiếp dâm tập thể

Vụ hành hạ trẻ HIV trong bữa ăn tại TP. HCM: Đề xuất lắp camera giám sát tại các trung tâm


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu