Tin Mới

Đôi vợ chồng bị truy sát trong nhà: Chó không sủa

Đôi vợ chồng bị đối tượng bịt mặt đột nhập vào nhà truy sát khiến cả hai người tử vong.

Rất đông người dân kéo đến theo dõi vụ việc.

Rạng sáng ngày 17/8, tại phường Hồng Châu, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ trọng án khiến 2 vợ chồng tử vong. Nạn nhân là Đặng Văn Trường (41 tuổi), chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một đối tượng lạ mặt đã đột nhập vào nhà của đôi vợ chồng ở phường Hồng Châu rồi ra tay sát hại cả hai.

Chiều 17/8, xác nhận với PV, Tổ trưởng dân phố Nam Tiến cho biết: "Hai nạn nhân bị đâm nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong. Đặc biệt trong nhà nạn nhân không bị mất đồ đạc gì, hiện công an vẫn đang điều tra.

Công an cũng tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu một số mẫu về giám định. Tại hiện trường hung thủ không để lại vật gây án, nhà cửa đồ đạc không bị lục tung và vẫn còn nguyên. Trên giường và màn của nạn nhân nhiều vết máu và cho thấy có dấu hiệu nạn nhân đã chống cự nhưng vẫn bị đối tượng đâm.

Thời điểm xảy ra sự việc, người trong gia đình nạn nhân đã dậy và trông thấy đối tượng nhảy qua tường cao 2m bỏ trốn. Hơn nữa đúng lúc xảy ra sự việc trời mưa rất to, con chó nhà nạn nhân lúc đó cũng không sủa nên không ai phát hiện ra sớm. Không biết vì sao mà đối tượng lại ra tay sát hại đôi vợ chồng".

Đôi vợ chồng bị truy sát trong nhà: Chó không sủa - ảnh 1

 Rất đông người dân có mặt bên ngoài ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Theo Tổ trưởng dân phố, thời điểm lúc nạn nhân bị sát hại hàng xóm có nghe thấy tiếng kêu của nạn nhân nhưng khi mọi người chạy ra thì đối tượng chạy mất. Mọi người không nghe thấy tiếng xe máy nên có thể hung thủ chạy bộ trốn thoát.

"Chúng tôi mong công an sớm tìm được hung thủ giết người. Từ trước đến nay vợ chồng anh Trường chị Hoa sống hiền lành và không có mâu thuẫn với ai. Vợ làm may còn người chồng trước đó làm thợ mộc nhưng 2 năm nay anh này không làm nữa mà về chăn lợn.

Vụ việc khiến người dân địa phương xôn xao bởi từ trước đến nay ở địa bàn chưa xảy ra trường hợp nào như vậy, hơn nữa an ninh khu vực cũng rất tốt "- tổ trưởng dân phố lo lắng nói.

Theo thông tin trên tờ Lao Động, khoảng hơn 0h ngày 17/8, cháu Đặng Văn S (16 tuổi, con trai nạn nhân) đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng bố mẹ la hét. Chạy vào trong phòng ngủ của bố mẹ, cháu hoảng sợ phát hiện bố mẹ bị một kẻ gian dùng dao đâm gục tại chỗ, trên nền nhà có rất nhiều máu.

Cháu S mở toang cửa nhà và vội vàng la hét, cầu cứu gọi ông bà "ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi". Phòng riêng của vợ chồng anh Trường ở tầng một căn nhà. Khi hàng xóm tiếp cận hiện trường thì phát hiện trên thi thể vợ chồng anh Trường có nhiều vết đâm.

Theo một người thân, lúc xảy ra vụ việc, trong nhà anh Trường có 6 người. Bố mẹ anh Trường ngủ ở nhà dưới, cách đó vài mét. Vợ chồng anh Trường và hai con nhỏ ngủ ở tầng một căn nhà trên. Đặc biệt, mọi đồ đạc trong nhà vẫn còn nguyên, không có dấu hiệu trộm cắp tài sản.

 


Theo Đất Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo