Tin Mới

Đột nhập quán bar, ‘dân chơi’ ném ma túy tháo chạy

(Ngày Nay) - Nhiều "dân chơi" ném ma túy xuống sàn, chạy tán loạn khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra một quán bar tại quận Tân Phú, TP. HCM.

Nhiều tiếp viên nữ ăn mặc 'hở hang' phục vụ khách tại quán bar.

Theo đó, vào khoảng rạng sáng nay (ngày 12/7), lực lượng chức năng gồm tổ Liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) phối hợp với đội 6, phòng PC45, công an TP. HCM tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán bar Paradise nằm trên phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar có rất nhiều “nam thanh, nữ tú” đang “bay lắc” trong tiếng nhạc “đinh tai nhức óc”. Khi thấy lực lượng chức năng ập vào, các thanh niên này đã nhanh chóng quăng nhiều viên nén được nghi là ma túy xuống sàn rồi bỏ chạy toán loạn. Nhưng tất cả các lối ra đều đã bị công an chặn đứng.

Đột nhập quán bar, ‘dân chơi’ ném ma túy tháo chạy - ảnh 1

 Nhiều viên nén trắng được công an nghi là ma túy.

Tiến hành kiểm tra, công an đã phát hiện có đến 7/10 bàn có nhiều viên nén nghi là ma tuý. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành lập biên bản và đưa gần 40 người có dấu hiệu khả nghi về trụ sở kiểm tra chất kích thích.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tiến hành kiểm tra đột xuất đối với quán Karaoke Galaxy, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TPHCM. Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện nhiều lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, phục vụ khách không đúng quy định.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo