Dụ dỗ bạn gái 14 tuổi quan hệ tình dục, ‘tiện tay’ trộm điện thoại

0
Chia sẻ

Sau một thời gian làm quen, tán tỉnh cháu bé 14 tuổi qua facebook, Quỳnh đã dụ dỗ cháu quan hệ tình dục. Sau đó, Quỳnh còn lấy trộm một chiếc điện thoại cảm ứng của cháu trị giá 5 triệu đồng.

Chiều 17/1, thông tin từ cơ quan công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Xuân Quỳnh (SN 1993) trú xóm 3, xã Đức Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) về hành vi giao cấu với trẻ em và trộm cắp tài sản.

Trước đó, cuối năm 2015, sau một thời gian làm thuê ở Lào, Quỳnh trở về quê nhà và lên facebook tìm kết bạn với nhiều cô gái. Trong đó có bé gái xinh xắn tên N.T.H (SN 2001) trú ở huyện Diễn Châu.

Dụ dỗ bạn gái 14 tuổi quan hệ tình dục, ‘tiện tay’ trộm điện thoại - ảnh 1
Đối tượng đã dụ dỗ cháu bé 14 tuổi quan hệ tình dục. (Ảnh minh họa)

Sau thời gian làm quen, Quỳnh nhắn tin hò hẹn yêu đương, tán tỉnh cháu H. hẹn ngày gặp mặt. Vào ngày 10/1, Quỳnh đến nhà cháu H. theo lời hẹn, thấy gia đình không có ai ở nhà, Quỳnh đã dụ dỗ cháu quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ xong, Quỳnh còn lấy trộm một chiếc điện thoại di động của cháu H. trị giá 5 triệu đồng rồi ra về. Khi bố mẹ cháu H. trở về, cháu đã kể hết sự việc với người nhà. Tức giận với hành vi thú tính của Quỳnh, gia đình đã viết đơn tố cáo gửi lên cơ quan công an huyện Diễn Châu.

Hiện, sự việc đang được công an huyện Diễn Châu điều tra, làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu