Dùng clip "nóng" ép bạn gái vào khách sạn phục vụ tình dục

0
Chia sẻ

Dương nhiều lần năn nỉ bạn gái quay lại không được nên doạ tung clip "mặn nồng" của hai người lên mạng, buộc cô gái đến khách sạn phục vụ nhu cầu tình dục của mình.

Ngày 7/10, Công an Quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Bùi Mặc Dương (31 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú Quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi “cưỡng dâm”.

Nạn nhân là A. (20 tuổi, quê tỉnh Đắk Lắk, tạm trú Quận Gò Vấp).

Trước đó, vào khoảng 15h chiều 4/10, Dương liên lạc với chị A. yêu cầu đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 4, Quận Gò Vấp để “vui vẻ”. Lúc Dương dọa dùng clip để buộc chị A. quan hệ tình dục thì công an ập vào bắt quả tang.

Dùng clip "nóng" ép bạn gái vào khách sạn phục vụ tình dục - anh 1

Dương ép bạn gái vào khách sạn phục vụ nhu cầu tình dục (Ảnh minh hoạ).

Theo điều tra, Dương và chị A có mối quan hệ tình cảm. Trong những lần hai người “vui vẻ”, Dương âm thầm dùng điện thoại ghi lại những cảnh ân ái của hai người.

Khi xảy ra mâu thuẫn không thể hàn gắn, chị A. nói lời chia tay. Dương nhiều lần năn nỉ không được nên doạ tung clip "mặn nồng" của hai người lên mạng, buộc cô gái đến khách sạn phục vụ nhu cầu tình dục của mình.

Thời gian đầu vì sợ ảnh hưởng đến bản thân nên chị A. làm theo lời Dương, nhưng gần đây không chịu đựng được nữa nên chị này trình báo Công an Quận Gò Vấp.

Xem thêm:

Không khí lạnh ảnh hưởng, Bắc Bộ mưa dông diện rộng

Vụ bé 14 tuổi bị trói chân tay: Các cô giáo bạo hành nói gì?

Muốn phá thai, phải chứng minh bị hiếp dâm

Huy Hà (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu