Gái bán dâm gặp họa sau lần 'đi khách' với giá cao

0
Chia sẻ

Trong màn kịch lừa đảo với P, Huy chính là người trực tiếp nhắn tin qua mạng, sau đó đối tượng đóng giả là khách mua dâm quan hệ và cướp tài sản của P.

"Trái đắng" ngày đầu năm

Những ngày đầu năm 2016, cơ quan công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) nhận được đơn trình báo của Lê Thị P về việc bị một đối tượng quen trên mạng hẹn gặp, trộm điện thoại và bắt chuộc với giá 3 triệu đồng, đồng thời đe dọa tiết lộ đời tư để "tống tiền".

Theo lời P, buổi trưa 31/12/2015 thấy trên nick facebook có tên "Thu Hằng" đang tuyển nhân viên đi làm PG tiếp khách, P đã chủ động liên hệ và đặt vấn đề với chủ tài khoản trên.

Thực chất "công việc" được 2 đối tượng trao đổi là "Thu Hằng" sẽ giới thiệu khách mua dâm cho P để hưởng hoa hồng. Sau một hồi nhắn tin qua mạng hai bên đã thỏa thuận thống nhất cách thức làm việc.

Đến khoảng 16h, tài khoản “Thu Hằng” thông báo đã tìm được khách mua dâm với giá 2 triệu đồng và được P đồng ý, đối tượng đã cung cấp số điện thoại của khách, sau đó P liên lạc và hẹn "đối tác" tại một nhà nghỉ quen.

Gái bán dâm gặp họa sau lần 'đi khách' với giá cao - ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Đức Huy cùng số tài sản cướp được của P. Ảnh : CAND.

Tại phòng 202, nhà nghỉ K.D phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, sau khi quan hệ tình dục xong, vị khách lợi dụng lúc P vào nhà vệ sinh tắm rửa đã lục túi xách lấy trộm chiếc điện thoại LG G2 LTE cùng một số tiền của P rồi bỏ trốn.

Sau khi phát hiện sự việc, P đã nhắn tin cho “Thu Hằng” hỏi rõ sự việc nhưng mãi không thấy hồi âm. Nghĩ gặp phải ông khách lưu manh, P cũng "tặc lưỡi" cho qua.

Nhưng tiếc chiếc điện thoại và dữ liệu bên trong, P liên lạc lại với số thuê bao trên, đề nghị chuộc lại tài sản. Nhận cuộc gọi của P là giọng một người phụ nữ, không vòng vo đối tượng này giới thiệu mình là chủ nhân của nick facebook "Thu Hằng".

Đối tượng yêu cầu P chuộc lại chiếc điện thoại với giá 3 triệu đồng và thêm 5 triệu đồng nếu không đối tượng sẽ đưa thông tin và P là gái bán dâm lên mạng xã hội cho gia đình, người thân của P biết.

Đến lúc này màn kịch của kẻ lừa đảo đã lộ ra, P choáng váng vì bị mắc vào một cái bẫy "hoàn hảo" của kẻ xấu.

Màn kịch "hoàn hảo" của kẻ lừa đảo

Về phần P, bị đối tượng liên tục thúc ép, đe dọa và lo sợ mình lộ bí mật đời tư, ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống cá nhân nên ngày 5/1 P đã đồng ý giao tiền cho "Thu Hằng".

Sau đó P đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSHS Công an quận Nam Từ Liêm đã truy xét, xác minh được chủ tài khoản "Thu Hằng" trên trang Facebook là của Nguyễn Đức Huy.

Nguyễn Đức Huy, 20 tuổi, trú tại xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Tháng 9/2015, Huy đã tạo một tài khoản có tên “Thu Hằng” trên mạng xã hội Facebook, sau đó đăng tin tuyển tiếp viên PG tiếp khách bao gồm việc đi bán dâm, hoặc đi chơi, ăn uống cùng khách.

Để tạo lòng tin, Huy nói với bạn gái là Trần Thị Kiều Trang (trú tại xã Xuân Du, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) biết âm mưu của mình và nhờ Trang tự nhận là người sử dụng tài khoản “Thu Hằng” để trả lời các cuộc điện thoại của người xin việc.

Trong màn kịch lừa đảo với P, Huy chính là người trực tiếp nhắn tin qua mạng, sau đó đối tượng đóng giả là khách mua dâm quan hệ và cướp tài sản của P.

Hiện cơ quan công an đang điều tra mở rộng xem còn có nạn nhân nào khác của cặp đôi lừa đảo này không? Cái khó trong vụ này là hầu hết gái bán dâm nếu gặp trường hợp này đa phần đều chọn phương án "im lặng", không đi trình báo.

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng để điều tra đối với Nguyễn Đức Huy và Trần Thị Kiều Trang về hành vi trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu