Tin Mới

Ghê sợ nguyên nhân khiến chồng cầm dao đâm vào mặt vợ

Khai nhận tại cơ quan điều tra, người chồng cầm dao đâm vào mặt vợ vì muốn vợ xấu hơn trước khi hai bên ly hôn. Tuy nhiên, nhát dao oan nghiệt lại trúng vào phần thái dương khiến người vợ mất nhiều máu.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc chồng cầm dao đâm mặt vợ trước khi ly hôn xảy ra vào khoảng 10h45 ngày 4/5, trên địa bàn xã Yên Trạch (huyện Cao Lộc (Lạng Sơn). Người chồng cầm dao đâm mặt vợ được xác định là Hoàng Văn Dũng (35 tuổi, trú tại thôn Nà Khuất, xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) khi đang đi cùng vợ là chị N. đến đoạn đường mòn dẫn vào xã thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm Dũng đã dùng dao đâm vào mặt vợ khiến chị này bị chảy máu nhiều ở vùng thái dương. Dũng sau đó quá hoảng sợ nên hô hoán người dân đến đưa vợ mình đi cấp cứu.

Trao đổi với báo chí, ông Hoàng Văn Đông - Chủ tịch UBND xã Yên Trạch (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, hiện Dũng đã đến cơ quan chức năng đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nguyên nhân khiến người chồng đâm mặt vợ được cho là nhằm khiến người vợ xấu đi trước khi ly hôn. Trong lúc thực hiện hành vi Dũng lại trúng vào phần thái dương chị N. gây chảy nhiều máu.

Đối với chị N.,do vết thương không nguy hiểm nên sau khi sơ cứu, khâu vết thương đã trở về nhà. Theo tìm hiểu của PV được biết, Dũng và vợ là chị N. đang chuẩn bị làm các thủ tục ly hôn. Khi cả hai đang đi từ Bắc Ninh về đến đoạn đường trên thì xảy ra vụ việc.

Theo Kiến Thức

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo