Giả gái đi mua sắm rồi trộm tài sản trong shop thời trang

PV 0
Chia sẻ

Hai đối tượng sau khi bị bắt

Cặp đôi đồng tính trong trang phục phụ nữ vào shop quần áo mua sắm nhưng mục đích chính là trộm tài sản. Với việc đánh lạc hướng chủ shop và nhân viên của các tiệm bán quần áo, cặp đôi này đã thực hiện thành công nhiều vụ trộm. 

 

Ngày 20-4, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Ngô Quốc Thanh Tuấn (24 tuổi, quê Kiên Giang) và Đỗ Thành Hùng (24 tuổi, ngụ quận 8) để xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Tuấn và Hùng là 2 đối tượng đồng tính cặp với nhau thành một đôi có sở thích đi chơi và mua sắm. Cả 2 thường thường sử dụng trang phục phụ nữ, độn ngực để giống con gái. Ngày 1-4, Hùng chạy xe đến rủ tuấn đi mua sắm quần áo tại một shop quần áo trên đường số 1, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Khi vào cửa hàng, 2 đối tượng này thấy chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone 6 của chị T.B.P (32 tuổi, quê Vũng Tàu, chủ Shop) để trên bàn nên nảy sinh ý định trộm. 

Hùng giả vờ lựa quần áo để đánh lạc hướng chị P, còn Tuấn ra xe chờ sẵn. Hùng đến quầy giả vờ tính tiền quần áo và lấy chiếc điện thoại bỏ vào áo ngực rồi ra xe Tuấn chờ sẵn tẩu thoát. Hai đối tượng bán chiếc điện thoại được 1,8 triệu chia nhau tiêu xài. Phát hiện bị mất trộm, chị P kiểm tra camera trong tiệm và phát hiện Hùng lấy nên báo Công an phường. Qua truy xét, Công an quận 7 đã bắt được 2 đối tượng.

Tại cơ quan điều tra 2 đối tượng khai nhận, ngoài việc lấy trộm điện thoại của chị P, 2 đối tượng còn thực hiện nhiều vụ trộm cắp khác tại các cửa hàng bán quần áo trên địa bàn quận 7. 

Công an quận 7 kêu gọi ai là nạn nhân của 2 đối tượng đến Đội cảnh sát điều tra-Công an quận 7 trình báo.

Theo Công an Nhân dân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu