Giết người rồi cột đá vào chân, ném xuống sông phi tang

0
Chia sẻ

Hung thủ sau khi giết nạn nhân đã dùng dây cột nhiều cục đá lớn vào người nạn nhân rồi phi tang xác xuống hồ nước.

Vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã đưa nghi can Bùi Văn Hậu (sinh năm 1987, quê Thái Bình, người có liên quan tới vụ án mạng) về lại hiện trường nơi phát hiện xác anh Nguyễn Văn N. (sinh năm 1981 trú tổ 7, khu phố 3, phường Tân Đồng, TX. Đồng Xoài, Bình Phước) tử vong để tìm các vật chứng liên quan.

Trước đó, vào tối ngày 8/1, dân chài trên lòng hồ Suối Cam (khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú TX. Đồng Xoài) đang đi thả lưới thì phát hiện một thi thể nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Người này sau đó đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng Công an.

Giết người rồi cột đá vào chân, ném xuống sông phi tang - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Qua công tác khám nghiệm ban đầu, nạn nhân được xác định tử vong do bị sát hại. Hung thủ sau khi giết nạn nhân đã dùng dây cột nhiều cục đá lớn vào người nạn nhân rồi phi tang xác xuống hồ nước.

Từ những chứng cứ thu thập được tại hiện trường, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã nhanh chóng khoanh vùng được đối tượng có liên quan tới vụ án mạng là Bùi Văn Hậu.

Ngày 13/1, Hậu được đưa về gần hiện trường nơi phát hiện xác chết của anh N., tại đây lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều vật chứng quan trọng như quần áo, dép, mũ của nạn nhân được ném xuống giếng bỏ hoang.

Hiện đối tượng Hậu đã bị bắt và tạm giam, lực lượng công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu