Giết vợ cùng con gái vì không chịu quay về nhà

0
Chia sẻ

Không thuyết phục được vợ quay lại với mình, Hoàng đã sát hại cả vợ và con rồi tự kết liễu đời mình nhưng bất thành.

Ngày 11/12, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên xét xử lưu động vụ án hình sự sơ thẩm ở Trung tâm học tập cộng đồng xã Suối Tre (thuộc xã Suối Tre, TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) và đã tuyên phạt bị cáo Đoàn Huy Hoàng (33 tuổi, ngụ tai xã Suối Tre, TX.Long Khánh) mức án tử hình về tội giết người.

Hoàng đã nhẫn tâm ra tay với chính vợ con của mình, khiến vợ Hoàng chết còn con trai thì mang thương tật.

Theo cáo trạng, Hoàng và chị Trần Thị Mỹ H. (19 tuổi) là vợ chồng có có chung một đưa con là cháu Đoàn Phi L.(2 tuổi) sinh sống tại ấp Cấp Rang (xã Suối Tre, TX. Long Khánh). Trong quá trình chung sống thì cả hai thường xảy ra mâu thuẫn cãi vã vì Hoàng nghi ngờ vợ ngoại tình.

Giết vợ cùng con gái vì không chịu quay về nhà - ảnh 1

Giọt nước mắt muộn màng của người cha mất nhân tính

Không chịu được cảnh suốt ngày cơm không lành, canh không ngọt nên chị H. đưa bé L. về sống chung với cha mẹ ruột cách nhà Hoàng khoảng 500m. Do tức giận nên Hoàng nảy sinh ý định giết vợ, con rồi tự tử.

Vào ngày 7/1, Hoàng viết một lá thư tuyệt mệnh để lại rồi chuẩn bị con dao mũi nhọn, 1 chai thuốc trừ cỏ. Sau đó Hoàng đến nhà cha mẹ chị H. ngồi đợi. Đến lúc cha mẹ vợ đi làm thì Hoàng mở của vào nhà bảo chị H. quay về nhà sống chung như trước.

Tuy nhiên do chị H. không trả lời nên Hoàng đã dùng con dao đâm 1 nhát vào ngực vợ, 1 nhát vào ngực cháu L.. Sau đó, Hoàng uống chai thuốc và tự đâm mình một nhát để tự vẫn nhưng được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn sống sót.

Còn chị H. tuy được đưa đến Bv cấp cứu nhưng tử vong do vết thuơng quá nặng. Về phần cháu L. thì sau khi được chữa trị thì cháu cũng thoát chết nhưng bị thương tích 57%.

Nguyễn Nhâm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu