Hà Nội: Mang súng đi đòi nợ, gặp cảnh sát cơ động 'đi tuần ngày'

0
Chia sẻ

Trong một buổi tuần tra kiểm soát ban ngày, các chiến sỹ cảnh sát cơ động thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an thành phố Hà Nội) đã vô tình ngăn được một vụ “đòi nợ có vũ trang.”

Hà Nội: Mang súng đi đòi nợ, gặp cảnh sát cơ động 'đi tuần ngày' - ảnh 1

Mang súng đi đòi nợ giữa ban ngày, Tám bị lực lượng Cảnh sát cơ động tóm gọn. (Nguồn: Cơ quan chức năng cung cấp)


Khoảng 15 giờ ngày 22/8, tổ công tác Đại đội 9 Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Thành phố Hà Nội) do Đại úy Nguyễn Văn Nhất làm tổ trưởng khi đang làm nhiệm vụ trên đường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Tiến hành dừng xe kiểm tra người vi phạm, nam thanh niên tỏ ra rất chấp hành và luôn miệng nói rằng mình đã nhận thức được lỗi vi phạm, do có việc bận nên xin được nộp phạt ngay để đi tiếp.

Tuy nhiên, tổ công tác đã nhận thấy dấu hiệu khả nghi trong sự sốt sắng bất thường của người này và yêu cầu mở chiếc túi xách treo phía trước xe để kiểm tra.

Không ngoài dự đoán, bên trong chiếc túi xách có 1 khẩu súng tự chế với 5 viên đạn đã nằm sẵn bên trong ổ tiếp đạn.

Ngay lập tức, đôi nam nữ được các chiến sỹ cảnh sát cơ động “tháp tùng” về trụ sở Công an phường Bưởi. Tại đồn công an, đối tượng được xác định là Phạm Tuấn Tám (sinh năm 1978, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bước đầu, Tám khai nhận đang trên đường mang súng đi đòi nợ số tiền 100 triệu đồng của một người ở phố Hoàng Hoa Thám thì bị tổ công tác phát hiện.

Vụ việc được được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Vietnamplus

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu