Tin Mới

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên úp mặt vào bùn dưới chân cầu

Nhiều người dân đã tá hỏa khi phát hiện một thi thể nam thanh niên nằm úp mặt vào bùn dưới chân cầu ở Hà Nội.

Hiện trường vụ việc

Ngày 7/4, thông tin từ Công an quận Thanh Xuân cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên dưới chân cầu trong tư thế nằm úp mặt xuống bùn. Cụ thể, sáng ngày 7/4, nhiều người dân quanh khu vực ngõ 153 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội tá hỏa khi phát hiện một thi thể nam thanh niên chết trong tư thế nằm sấp, úp mặt xuống bùn dưới chân cầu bắc ngang sông Lừ.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời liên hệ pháp y xuống làm công tác khám nghiệm tử thi. Quan sát ban đầu cho thấy, nạn nhân khoảng 30 tuổi, giới tính nam, mặc quần áo màu đen, tử vong trong tư thế nằm sấp, úp mặt xuống bùn ven bờ sông khi được phát hiện.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường đồng thời kết hợp với kết luận của pháp y, nguyên nhân tử vong được đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân xác định là tự tử. Đồng thời, danh tính nạn nhân cũng được xác định là Phạm Văn D. (32 tuổi), quê quán ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Hiện Cơ quan Công an đang tiến hành tìm kiếm thân nhân nạn nhân để bàn giao thi thể cho gia đình.

Theo Người Đưa Tin

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo