Hai anh em giết 'bạn tình' đồng tính trong khách sạn rồi bỏ trốn

0
Chia sẻ

Khi vào khách sạn trên, giữa 2 bên có xảy ra mâu thuẫn, Đạt và Thiện đã dùng ghế gỗ và dao tấn công nạn bạn tình của mình khiến anh T. tử vong.

Ngày 16/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 2 đối tượng là Trần Tiến Đạt (20 tuổi) và Trần Đức Thiện (17 tuổi, cùng ngụ Bình Phước) vì liên quan tới vụ án mạng tại nhà nghỉ H.A.Đ (phường Lái Thiêu, Thuân An, Bình Dương)

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng trên khai nhận, do cần tiền tiêu xài nên vào ngày 12/1, hai đối tượng trên thỏa thuận với anh Vũ Hữu T. (ngụ Thủ Đức, TP.HCM) vào khách sạn H.A.Đ để quan hệ đồng tính, anh T. sẽ cho Đạt và Thiện tiền.

 Hai anh em giết 'bạn tình' đồng tính trong khách sạn rồi bỏ trốn - ảnh 1

Khi vào khách sạn trên, giữa 2 bên có xảy ra mâu thuẫn, Đạt và Thiện đã dùng ghế gỗ và dao tấn công nạn bạn tình của mình khiến anh T. tử vong.

Khi vào khách sạn trên, giữa 2 bên có xảy ra mâu thuẫn, Đạt và Thiện đã dùng ghế gỗ và dao tấn công nạn bạn tình của mình khiến anh T. tử vong. Hai đối tượng liền lục ví của nạn nhân lấy đi 200.000 đồng sau đó bỏ trốn về Bình Phước.

Sáng ngày 13/1, quản lý khách sạn thấy 2 người này bỏ về với nhiều biểu hiện khả nghi nên lên kiểm tra phòng. Người này hốt hoảng khi phát hiện nạn nhân đang năm gục trên vũng máu, trên người có nhiều vết đâm. Vụ việc được nhanh chóng trình báo với cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã nhanh chóng tìm và bắt giữ được hung thủ. Hiện 2 đối tượng trên đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “giết người”.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu