Hai "hotgirl" làm náo loạn phố Nguyễn Huệ khóc như mưa tại công an phường

0
Chia sẻ

Tại cơ quan công an, cả Thuý Vi và Thanh Vân đều tỏ ra hối hận và khóc vì “bọn cháu không nghĩ sự việc lại lớn như vậy”.

Theo Tiền Phong, liên quan đến vụ náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) vào tối 3/8, cơ quan chức năng đã lập hồ sơ xử phạt hành chính 15 người.

Cụ thể, 5 người bị xử phạt hành chính vì hành vi tụ tập, gây rối trật tự công cộng, 10 người khác bị xử phạt hành chính vì không mang theo giấy tờ tùy thân. Mức phạt hành chính đối với 15 người nêu trên là 150 nghìn đồng/người.

Trong số 15 người vi phạm kể trên, có 2 "hotgirl" là Đoàn Thanh Thuý Vi (SN 1997, ngụ quận Tân Phú) và Võ Huỳnh Thanh Vân (SN 1997, ngụ Bình Dương).

Hai "hotgirl" làm náo loạn phố Nguyễn Huệ khóc như mưa tại công an phường - anh 1

Các đối tượng đều khóc lóc hối hận sau khi gây ra vụ náo loạn tại phố đi bộ. (Ảnh: Facebook)

Tin trên Thanh Niên, tại cơ quan công an, cả 2 "hotgirl" đều tỏ ra hối hận và khóc vì “bọn cháu không nghĩ sự việc lại lớn như vậy”.

Trí Thức Trẻ đưa tin, trong biên bản báo cáo vụ việc của Trưởng Công an phường Bến Nghé về vụ gây rối mất trật tự xảy ra lúc 19h30 ngày 3/8 có nội dung diễn biến như sau: Do mâu thuẫn trên mạng xã hội nên vào lúc 0h ngày 3/8, Thúy Vi đã nói với Thanh Vân là mặt vuông (nghĩa là mặt xấu) rồi hai bên lời qua tiếng lại cự cãi nhau và đăng clip chửi nhau, sau đó hẹn nhau lúc 19h cùng ngày gặp nhau tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1. Đúng hẹn khi gặp nhau chưa kịp nói chuyện thì đám đông bạn bè kích nhau lớn tiếng la ó chửi bới hò hét.

Cuộc thách đấu của 2 "hotgirl" lôi kéo hàng trăm người hiếu kỳ tới phố đi bộ vào tối ngày 3/8. Khi gặp nhau, hai nhóm bạn của Đoàn Thanh Thuý Vi và Võ Huỳnh Thanh Vân đã lớn tiếng la lối, chửi bới, kích bác, gây náo loạn phố đi bộ.

Hai "hotgirl" làm náo loạn phố Nguyễn Huệ khóc như mưa tại công an phường - anh 2

Cảnh sát ngăn chặn và đưa nhiều thanh thiếu niên về trụ sở. Ảnh: Quốc Thắng.

Lực lượng chức năng đã nắm bắt được thông tin vụ việc vào chiều ngày 3/8 nên đã triển khai lực lượng để kịp thời ngăn chặn nên nhanh chóng ổn định tình hình an ninh trật tự trên phố.

Khi Đoàn Thanh Thuý Vi và Võ Huỳnh Thanh Vân lần lượt xuất hiện, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận 1 đã có mặt kịp thời và đưa hai cô này về phường làm việc. Cơ quan chức năng cũng đưa một số người có hành vi kích động, cổ vũ về phường làm việc.

>>> Chân dung hai thiếu nữ gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ

Huy Khánh (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu