Tin Mới

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến lúc rạng sáng, nhiều người bị thương

(Ngày Nay) - Hai nhóm xảy ra mâu thuẫn rồi dùng hung khí lao vào nhau hỗn chiến trước quán bar ở Sài Gòn khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin từ VTC News, ngày 20/8, Công an Quận 12, TP.HCM cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên trên địa bàn khiến nhiều người bị thương.

Trước đó, khoảng 1h sáng cùng ngày, một nhóm thanh niên đến chơi ở quán bar nằm trên đường Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người khác trong quán. Do thất thế, nhóm này bỏ đi và “hứa” sẽ quay lại.

Chia sẻ với báo Giao thông, một nhân chứng kể lại: "Khoảng 1 giờ sau, một nhóm khoảng 10 thanh niên đi nhiều xe máy với nhiều hung khí tự chế chạy đến. Hai bên xông vào nhau hỗn chiến dữ dội. Vụ việc kéo theo những người trong quán bar tham gia. Người trong quán bar dùng bình cứu hỏa để vãn hồi trật tự. Cả hai bên đều có rất nhiều người bị thương”.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến lúc rạng sáng, nhiều người bị thương - ảnh 1

Nhân viên quán bar dọn dẹp hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Zing

Ngay sau khi vụ hỗn chiến xảy ra, công an Q.12 cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ. Bước đầu, cơ quan công an đã khoanh vùng được các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo