Tin Mới

Hé lộ nguyên nhân hàng chục bảo vệ vây đánh 2 công nhân ở TP.HCM

(Ngày Nay) - Vừa qua, Công an quận 2, TPHCM cho biết, đã triệu tập nhóm bảo vệ lên làm việc sau khi dư luận bức xúc trước clip 2 công nhân bị hành hung dã man.

Trước đó, theo thông tin từ VOV, từ tối 11/8, trên mạng xã hội facebook đăng tải đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh nhóm người mặc trang phục bảo vệ (khoảng 10 người) dùng tay chân, cây, gậy, dùi cui, nón bảo hiểm… đánh tới tấp 2 công nhân ở một công trình xây dựng cho tới khi 2 công nhân gục xuống.

Lúc này, một số người dân ở khu vực và một số công nhân tìm cách la lớn, can ngăn. Tuy nhiên, nhóm người mặc quần áo bảo vệ vẫn đánh, đá, thậm chí cầm cây, dùi cui, mũ bảo hiểm tấn công 2 công nhân dã man.

Nam công nhân mặc dù đã nằm gục nhưng vẫn hứng chịu những trận đòn khủng khiếp. Người đăng tải clip cho biết, vụ việc xảy ra ở 1 công trình xây dựng ở quận 2, TPHCM.

Hé lộ nguyên nhân hàng chục bảo vệ vây đánh 2 công nhân ở TP.HCM - ảnh 1

Cảnh hàng chục bảo vệ vây đánh 2 công nhân - Ảnh cắt từ clip.

Chỉ trong hơn 1 ngày được đăng tải, cộng đồng mạng đã có nhiều bình luận trái chiều về vụ việc. Tuy nhiên, ai cũng bất bình trước hành động của nhóm bảo vệ và mong công an vào cuộc để làm rõ.

Thông tờ Dân Việt đưa tin, chiều ngày 12/8, Công an quận 2, TP.HCM xác nhận vụ việc. Nguyên nhân do các công nhân vào công trình nhưng không đội mũ thi công nên bảo vệ nhắc nhở. Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại rồi dẫn đến đánh nhau trong công trình. Phía công an đã mời những người có liên quan lên làm việc.

Hiện Công an quận 2 đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo