"Hot girl chuyển giới" Trâm Anh bị bắt vì mua bán ma túy

0
Chia sẻ

Khi đi ăn đêm, có người quen điện thoại nhờ mua hộ 10 viên thuốc lắc giá 2 triệu đồng. Hiếu đồng ý mua giúp rồi bán lại giá 2,5 triệu đồng.

Ngày 30/9, Công an phường Cầu Dền (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết vừa chuyển hồ sơ vụ án, tang vật và Nguyễn Văn Hiếu (21 tuổi, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông, tức "hot girl" chuyển giới Trâm Anh) lên Công an quận Hai Bà Trưng để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

"Hot girl chuyển giới" Trâm Anh bị bắt vì mua bán ma túy - anh 1

Nguyễn Văn Hiếu tại cơ quan công an.

Trước đó, rạng sáng 29/9, tổ công tác Công an phường Cầu Dền tuần tra, phát hiện Hiếu (người có vóc dáng như một thiếu nữ) và Nguyễn Hữu Đạt (19 tuổi, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) tàng trữ 10 viên ma túy tổng hợp thuộc nhóm ATS (thuốc lắc) có tổng trọng lượng hơn 2,5 gram.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận, khi đi ăn đêm với Đạt có người quen điện thoại nhờ mua hộ 10 viên thuốc lắc giá 2 triệu đồng. Hiếu đồng ý mua giúp rồi bán lại giá 2,5 triệu đồng.

Khi đang chở Đạt qua phố Bạch Mai giao hàng cặp đôi này bị cảnh sát kiểm tra, bắt giữ. Hiếu khai tuần trước đó cũng đã mua 10 viên thuốc lắc để bán lại, kiếm lời 500.000 đồng.

Nguyễn Văn Hiếu chính là "hot girl chuyển giới Trâm Anh" từng gây "sốt" trên mạng xã hội thời gian qua khi tham gia 2 cuộc thi Vietnam Next top Model và Vietnam Idol.

"Hot girl chuyển giới" Trâm Anh bị bắt vì mua bán ma túy - anh 2

Hiếu ngày chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiếu tham gia cuộc thi Vietnam Idol năm 2010. Sau cuộc thi Idol, một thẩm mỹ viện nổi tiếng có đề nghị tài trợ phẫu thuật chuyển giới cho Hiếu. Toàn bộ gói phẫu thuật Hiếu được nhận trị giá trên một tỷ đồng. Theo hợp đồng ký kết giữa hai bên, thanh niên này phải trở thành đại diện hình ảnh cho thẩm mỹ viện. Đầu năm 2014, Hiếu được phẫu thuật mặt trong khoảng 2 giờ. Sau 3 tháng phục hồi, trị liệu, cậu sở hữu một khuôn mặt mới, hoàn hảo. Qua công nghệ lăng xê, cái tên "hot girl Trâm Anh" dần nổi danh.

Tuy nhiên, iệc trở thành một hot girl không làm thay đổi cuộc đời của Hiếu. Công việc hàng ngày của Hiếu vẫn là đi biểu diễn đêm tại các vũ trường, quán bar kiếm tiềm để mua hormone kìm hãm nam tính, tiêm vào cơ thể mỗi tuần để "giữ chất gái" trong người. Việc chơi thuốc lắc Hiếu cũng quen sau những lần đến các điểm vui chơi như vậy.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu