Huế: Bắt giam nữ giáo viên mầm non lừa tiền chạy việc

0
Chia sẻ

Đối tượng Nhung khi bị bắt

(Ngày Nay) - Nhiều người đã bị gài bẫy khi nữ giáo viên mầm non “nổ” rằng mình có nhiều mối quan hệ và có thể xin việc giúp một cách dễ dàng...

Ngày 4/8, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) thông tin, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời bắt tạm giam đối với Lương Thị Nhung (trú xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo điều tra, Nhung là giáo viên mầm non của một trường trên địa bàn huyện Phú Lộc. Với khả năng ăn nói khéo léo, Nhung “nổ” với nhiều người rằng mình có mối quan hệ rộng nên có khả năng “chạy” được việc, đặc biệt là làm tại Trạm thu phí BOT hầm đường bộ Phước Tượng- Phú Gia (đóng ở huyện Phú Lộc). Nhiều người tin lời đã nhờ người phụ nữ này xin việc làm và rồi bị lừa tài sản.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, Nhung đã lừa xin việc cho nhiều người và chiếm đoạt số tiền gần 120 triệu đồng.

Trong số những nạn nhân có trường hợp cả hai vợ chồng anh Phạm L. (xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc) bị Nhung lừa với số tiền lên đến 70 triệu đồng. Sau một thời gian dài đưa tiền cho Nhung mà không thấy hồi âm, vợ chồng anh L. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nhung theo quy định pháp luật.

Theo TNMT

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu