Kẻ bắn Trưởng công an TP Phủ Lý đã bị nhận dạng

0
Chia sẻ

Theo Trưởng Công an TP Phủ Lý- Trung tá Lê Đức Tùng thì ông đã nhận dạng được đối tượng lạ mặt nổ súng bắn vào nhà mình.

Sáng ngày 17/12, Trung tá Lê Đức Tùng chia sẻ với PV: “Theo quan sát của tôi, đối tượng lạ mặt nổ súng vào nhà buổi tối ngày 14/12, cao khoảng 1m6, dáng người đậm.

Đến ngày 15/12, Cục Cảnh sát Điều tra Tội phạm về trật tự xã hội (C45) - Bộ Công an cũng đã về làm việc. Tôi đã trao đổi cụ thể những thông tin liên quan đến vụ việc tới C45 – Bộ Công an. Hiện tại, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra”.

Chia sẻ thêm về thời điểm kẻ lạ mặt nổ súng Trung tá Tùng cho hay: “Vào thời điểm bị bắn, các thành viên trong gia đình đang ở tầng 2, còn tôi thì đang xem chương trình thể thao trên kênh bóng đá TV. Một mình tôi ở tầng 1.

Kẻ bắn Trưởng công an TP Phủ Lý đã bị nhận dạng - ảnh 1

Ngôi nhà cửa màu xanh của trung tá Tùng bị kẻ gian bắn vào.

Nghe thấy tiếng động “cạch”, tôi định ngó ra xem thì bị đối tượng lạ mặt dùng súng bắn 3 phát qua cửa kính. Tôi bị thương nhẹ ở cánh tay, không ảnh hướng nhiều đến sức khỏe cũng như công việc.

Sau khi nổ súng hai đối tường lạ mặt đã tẩu thoát bằng xe máy về phía phường Thanh Châu”.

Được biết, trước khi được bổ nhiệm là Trưởng Công an TP Phủ Lý, Trung tá Lê Đức Tùng đã có nhiều năm tích cực trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy khi còn công tác tại Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Hà Nam).

Trung tá Tùng đã từng phá nhiều vụ án về ma túy, trong đó có những vụ đấu tranh với các đầu nậu ở Bảo Lộc (phường Thanh Châu, TP Phủ Lý - nơi được xem là một trong những “chợ” ma túy lớn nhất tỉnh Hà Nam trước đây). Sau đó, Trung tá Tùng được điều về làm Phó Trưởng Công an TP Phủ Lý. Năm 2014, Trung tá Tùng được bổ nhiệm Trưởng Công an thành phố này.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu