Kẻ bệnh hoạn dâm ô các bé gái hối hận khi nghe tin làm cha

Huy Vũ 0
Chia sẻ

Bị cáo Hoàng tại phiên tòa. Ảnh: Vietnamnet

(Ngày Nay) - Khi được nói lời cuối, Hoàng cảnh tỉnh các phụ huynh có con nhỏ: Thủ phạm có thể là chính nhân viên trong trường học, người thân trong gia đình

Ngày 6/11, TAND TP Hà Nội đưa Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, trú ở phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm về tội “Dâm ô đối với trẻ em”, báo Dân trí đưa tin.

Tại tòa, HĐXX làm rõ, Nguyễn Việt Hoàng là đối tượng không nghề nghiệp, quá trình sinh hoạt thường xuyên vào các trang web “đen” trên mạng để xem phim sex hoạt hình. Bị ám ảnh bởi các hình ảnh trong phim, vào các buổi sáng hàng ngày, sau khi đưa bạn gái đi học, Hoàng mò đến các trường tiểu học, tìm cách tiếp cận các cháu học sinh nữ để thực hiện hành vi dâm ô.

Từ tháng 12/2016 đến tháng 5/2017, Hoàng đã thực hiện 6 vụ dâm ô đối với các cháu học sinh tiểu học. Cụ thể, sáng ngày 21/12/2016, Hoàng đến trường tiểu học Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, Hà Nội), dựng xe ở đối diện cổng trường rồi đi lên tầng 4, đi vào khu nhà vệ sinh nữ.

Gặp cháu N. T., học sinh lớp 4, đang đi một mình ở hành lang, Hoàng vờ hỏi han về chuyện đồng phục rồi đưa cháu bé vào nhà vệ sinh, thực hiện hành vi sàm sỡ, sờ vào các bộ phận nhạy cảm của cháu bé. Cháu T. hoảng hốt khóc và kêu cứu. Hoàng sợ hãi bỏ ra ngoài trường học.

Ngày 12/5/2017, Hoàng đến trường tiểu học Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), lên tầng 2, đứng ở nhà vệ sinh nam với mục đích rình các cháu gái đi vệ sinh ở buồng vệ sinh nữ. Thấy cháu H. A. đi đổ rác ở hành lang, Hoàng tiến đến bảo “chú là bạn bố cháu”, rồi kéo cháu A. vào nhà vệ sinh.

Tại đây, Hoàng đã có những hành động dâm ô bệnh hoạn với cháu bé. Hoảng sợ, cháu A. hét lên “Chú không phải bạn bố cháu”. Sợ bị phát hiện, Hoàng bỏ cháu A. ra rồi nhanh chân bỏ đi.

Đáng chú ý, chỉ trong ngày 16/5/2107, Hoàng đã thực hiện 4 vụ dâm ô trẻ em tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Theo cáo trạng truy tố, sáng 16/5, Hoàng đến trường tiểu học Mai Động (quận Hoàng Mai). Tại tầng 2, Hoàng dùng “chiêu bài”, nói với cháu B. A. (học sinh lớp 2) mình là bạn của bố cháu, sau đó thực hiện hành vi dâm ô. Thấy cháu bé khóc, Hoàng vội bỏ đi.

Chưa thỏa mãn, Hoàng lên tầng 3 của trường này, tiếp tục có hành vi sàm sỡ đối với cháu K. M. (học sinh lớp 5).

Sau khi thực hiện hành vi dâm ô đối với 2 cháu bé trên, cũng trong sáng 16/5, Hoàng tiếp tục mò đến trường tiểu học Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng), sàm sỡ 2 bé gái khác.

Nhận được tin làm cha khi đã bị bắt

Tại tòa Hoàng khai, mỗi lần thực hiện hành vi dâm ô với các bé gái, anh ta bị mất kiểm soát, chỉ muốn làm sao để được thỏa mãn dục vọng lệch lạc của mình. Chỉ khi các cháu bé khóc thét, hoặc tiếng trống trường điểm giờ vào lớp, lương tâm Hoàng mới thức tỉnh, khiến anh ta dừng hành vi đồi bại của mình.

Trả lời câu hỏi của HĐXX: "Tại sao bị cáo chọn thời điểm đầu giờ chiều để hành động?", Hoàng trả lời: Vào đầu giờ chiều, khi phụ huynh đưa con đến trường xong đều vội vàng quay xe đi làm. Khi đó các thầy còn chưa lên lớp, không ai để ý đến học sinh. Đây chính là kẽ hở để bị cáo thực hiện hành vi phạm tội.

Vẫn theo lời bị cáo Hoàng, khi bị bắt rồi, anh ta mới hay mình sắp được làm cha. Lúc này Hoàng mới thấy thấm thía nỗi đau của những người làm cha, làm mẹ khi con mình bị kẻ khác xâm hại.

Theo lời khai của bị cáo, việc anh ta xâm hại các bé gái tuy chưa gây thương tích về thể xác, nhưng các cháu bé bị anh ta xâm hại sẽ bị những tổn hại nhất định. "Đặt trường hợp ai làm như vậy với con bị cáo, bị cáo cũng căm phẫn", lời bị cáo Hoàng.

Cũng tại tòa, mẹ của một nạn nhân cho hay, con chị dù không bị thương tích gì, nhưng sau việc xảy ra, cháu bị hoảng loạn, gia đình phải cho cháu nghỉ học 1 tuần. Mẹ cháu bé không yêu cầu bồi thường dân sự nhưng yêu cầu Tòa xử nghiêm đối với bị cáo.

Trước lời đề nghị của vị phụ huynh, bị cáo Hoàng xin được nói lời cảnh tỉnh tới các bậc phụ huynh, để những kẻ lệch lạc như anh ta không thể có cơ hội hành động: Thủ phạm có thể là chính nhân viên trong trường học, người thân trong gia đình, nên các bậc phụ huynh cần thiết phải giáo dục con em mình. Không nên dạy con em mình ngoan, nghe lời với tất cả mọi người.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án 4 năm, 6 tháng tù, theo Vietnamnet.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu