Khởi tố bị can giết chồng người tình, giấu xác trong rẫy

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Đức bị cơ quan điều tra áp giải đến hiện trường nơi giấu xác anh Hành.

(Ngày Nay) - Nghi phạm giết chồng người tình rồi giấu xác trong rẫy cà phê vừa bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam. Vợ của nạn nhân cũng bị khởi tố vì hành vi che giấu tội phạm.
 

Chiều 23/2, đại tá Phùng Tất Thành, Trưởng phòng tham mưu (Công an tỉnh Lâm Đồng), cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Đức (29 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm), để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân được xác định là Vũ Văn Hành (35 tuổi, ngụ TP Bảo Lộc).

Ngoài Đức, cơ quan điều tra cũng khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Thị Tuyết Hương (29 tuổi, vợ nạn nhân), về hành vi Che giấu tội phạm.

Trước đó, sáng 16/2, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt khẩn cấp Đức để điều tra về hành vi Giết người. Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã tiến hành khai quật thi thể anh Hành được chôn tại một rẫy cà phê ở xã Lộc An để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Đức bị cáo buộc đã sát hại anh Hành vào rạng sáng 16/12/2016, tại xã Lộc Tân, rồi mang thi thể đến khu vực trên phi tang.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Đức thừa nhận mình và vợ nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau. Trong quá trình Đức giết anh Hành, chị Hương chứng kiến và biết toàn bộ sự việc nhưng không tố giác.

Hương không tố giác hành vi giết người của Đức mà còn loan tin chồng bỏ nhà đi chơi với bồ. Ngoài ra, sau khi giết anh Hành, Đức đã lấy điện thoại nhắn tin cho gia đình nạn nhân với nội dung anh Hành đi chơi với bồ để đánh lạc hướng người thân nạn nhân.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu