Khởi tố gã hàng xóm hành hạ bé trai khuyết tật trong khách sạn

0
Chia sẻ

Sơn khai, trong một lần ở khách sạn, cháu Tú có đi tiểu tiện, vệ sinh trên giường khiến Sơn phải đền tiền nên hắn dùng tay đấm vào người cháu Tú. Khi cháu Tú phản ứng, Sơn liền rút thắt lưng đánh nhiều phát vào người ở vùng ngực, bụng, lưng, vùng tai gây sứt vành tai.

Sáng nay (6/10), Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi, ngụ phường Hà Huy Tập, TP Vinh) về tội Cố ý gây thương tích.

Khởi tố gã hàng xóm hành hạ bé trai khuyết tật trong khách sạn - anh 1

Nguyễn Thanh Sơn tại cơ quan công an.


Sơn chính là đối tượng đã hành hạ cháu Nguyễn Anh Tú (14 tuổi, ngụ xóm 17, xã Nghi Phú, TP Vinh) trong khách sạn Hoàng Anh 1 vào ngày 16/9 vừa qua. Kết quả giám định thương tật của cháu Nguyễn Anh Tú (14 tuổi, ngụ xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An) là 17%.

Theo anh Sỹ (bố nạn nhân Tú) cho hay, trước đó 1 tháng, ngày 16/8 vừa qua, Sơn đã đưa cháu Tú đi chơi. Vì trước đó Sơn đã nhiều lần đưa Tú đi khách sạn chơi nên gia đình cũng không lo lắng lắm. Tuy nhiên, nhiều ngày trôi qua, thấy Sơn vẫn chưa đưa Tú về nên gia đình gặng hỏi thì Sơn chỉ trả lời Tú vẫn khỏe và béo lên. Ngày 16/9, gia đình gặng hỏi thì Sơn mới cho biết, hiện cháu Tú đang ở 1 mình trên khách sạn Hoàng Anh 1 và nhờ gia đình đến đưa đi cấp cứu.

Khi nhân viên khách sạn Hoàng Anh 1 kiểm tra phòng nghỉ thì phát hiện cháu Tú nằm bất tỉnh với nhiều vết thương trên cơ thể nên báo với cơ quan công an và đưa Tú đi bệnh viện cấp cứu.

Ngày 25/9, Sơn bị bắt khi vừa bước chân xuống taxi ở khối 12, phường Bến Thủy (TP. Vinh).

Khai nhận trước cơ quan điều tra, Sơn nói, trong một lần ở khách sạn, cháu Tú có đi tiểu tiện, vệ sinh trên giường khiến Sơn phải đền tiền nên hắn dùng tay đấm vào người cháu Tú. Khi cháu Tú phản ứng, Sơn liền rút thắt lưng đánh nhiều phát vào người ở vùng ngực, bụng, lưng, vùng tai gây sứt vành tai. Sau đó, Sơn lại đưa Tú vào nhà vệ sinh để tắm rửa cho Tú.

Khởi tố gã hàng xóm hành hạ bé trai khuyết tật trong khách sạn - anh 2

Kết quả giám định thương tật của cháu Nguyễn Anh Tú là 17%.


Kết quả kiểm tra, trên người cháu Tú bị thương ở các vùng tay, chân, ngực, lưng, mặt, bộ phận sinh dục và vùng hậu môn. Sau 10 ngày điều trị, ngày 26/9 cháu Tú được xuất viện trở về nhà.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu