Khởi tố hai vợ chồng bóp cổ công an để giật lại xe vi phạm

0
Chia sẻ

Chiếc xe máy vi phạm bị công an tạm giữ.

(Ngày Nay) - Bị công an giữ xe để kiểm tra giấy tờ, người vợ gọi chồng, em trai đến “ứng cứu”, xúc phạm lực lượng công an và giật xe máy vi phạm chạy thoát.
Ngày 4/4, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT Công an thành phố này vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Minh Quyên (29 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (34 tuổi, chồng bà Quyên) và Nguyễn Minh Quân (em trai bà Quyên), đều ngụ tại thành phố Vinh, để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.
Cơ quan công an đã bắt tạm giam đối với ông Chiến và Quân, riêng bà Quyên đang mang thai nên được cho tại ngoại.
Qua điều tra, công an xác định: chiều 24/3, 2 chiến sĩ công an phường Trường Thi đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Huy Oánh (thành phố Vinh) thì phát hiện 1 phụ nữ điều khiển xe máy hiệu SH không có gương chiếu hậu bên trái, liền ra hiệu dừng xe kiểm tra. Người điều khiển xe là Nguyễn Thị Minh Quyên không xuất trình các giấy tờ liên quan và bị lập biên bản vi phạm.
Tuy nhiên, bà Quyên không chịu ký vào biên bản mà gọi chồng là Nguyễn Văn Chiến cùng em trai Nguyễn Minh Quân và mẹ ruột đến. Tại đây, các bị can đã xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ. Ông Chiến giật tờ giấy ghi biên bản vi phạm từ tay công an, bà Quyên bóp cổ 1 cán bộ công an để em trai lấy xe vi phạm chạy thoát. Vụ việc này được một người dân dùng điện thoại quay lại.

Theo Thanh niên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu