Khởi tố người đâm thủng bụng sếp

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Trương Văn Ai thời điểm bị cảnh sát khống chế.

(Ngày Nay) - Sau khi giám định tâm thần, cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can Trương Văn Ai - người dùng dao đâm cấp trên của mình.

Ngày 17/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can với Trương Văn Ai (50 tuổi, ngụ khu 3, thị trấn Trà Ôn) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân vụ án là Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, cấp trên trực tiếp của Ai.

Theo cảnh sát, sáng 10/3, Ai chạy xe máy đến cơ quan làm việc và bất ngờ dùng hung khí đâm ông Nguyễn Văn Đợi, Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, với vết thương gây thủng bụng.

Ông Đợi đã qua cơn nguy kịch, đang điều trị tại bệnh viện.

Cơ quan chức năng cho biết, sau khi gây án, Ai đã bỏ chạy về nhà cố thủ nhiều giờ và bị cảnh sát khống chế, bắt giữ. Người đàn ông này khai nhận do có mâu thuẫn cá nhân với vị trưởng phòng nên đã gây ra sự việc.

Người nhà bị can trước đó đã cung cấp cho cơ quan điều tra một số giấy tờ chứng minh ông này từng có tiền sử bệnh tâm thần. Theo gia đình cung cấp, năm 2004, ông Ai từng điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai).

Theo ông Nguyễn Văn Ny, trưởng khu 3, thị trấn Trà Ôn, trước khi vụ án xảy ra ông Ai có tinh thần không ổn định, đuổi vợ ra khỏi nhà. Hai năm trước đó, con trai duy nhất của ông này nhảy cầu Cần Thơ tự tử, gây sốc với gia đình.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu