Khởi tố người đàn bà bỏ thuốc chuột vào nồi bún của cháu

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Bị can Hồ Thi Điệp.

(Ngày Nay) - Sau khi công an tạm giữ bà Điệp, chị Tuyết làm đơn xin bãi nại nhưng cơ quan điều tra bác đơn vì động cơ của bà Điệp có tính chất đê hèn.
Ngày 17/1, Công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với bà Hồ Thị Ngọc Điệp (53 tuổi, ngụ quận 9) về hành vi Giết người.
Theo hồ sơ vụ án, chiều 25/12/2016, chị Trần Thị Bạch Tuyết (38 tuổi, cháu dâu bà Điệp) dọn hàng ra bán bùn riêu như mọi ngày. Thiếu gia vị, chị Tuyết chạy ra chợ gần đó mua về nêm nếm cho nồi nước lèo. Thấy chị Tuyết đi khỏi, bà Điệp lấy gói thuốc chuột bỏ vào nồi bún riêu của cháu dâu rồi về quán của mình như chưa có chuyện gì xảy ra.
Sau khi mua gia vị trở về, chị Tuyết mở nồi bún để nêm gia vị vào thì phát hiện dấu hiệu lạ, nồi bún nổi bọt trắng bên trên, khác hẳn so với bình thường.
Chị Tuyết vội vã đóng nắp lại rồi chạy qua hỏi bà Điệp nhưng bà một mực nói không biết. Sau khi xem lại camera giám sát, chị Tuyết thấy bà Điệp bỏ vật lạ vào nồi nước lèo của mình nên chị trình báo công an.
Tại cơ quan công an, bà Điệp thừa nhận đã bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của chị Tuyết. Bà Điệp khai nhận do bà và người bên gia đình chồng của chị Tuyết có tranh chấp đất đai, cạnh tranh bán bún riêu nên bà nghĩ cách hãm hại cháu dâu.
Sau khi công an tạm giữ bà Điệp, chị Tuyết đã làm đơn xin bãi nại nhưng cơ quan điều tra bác đơn vì động cơ của bà Điệp có tính chất đê hèn.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu