Không đủ tiền trả, con nợ giết chủ nợ, phi tang xác

PV Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Đối tượng Nguyễn Dư Phúc tại Công an tỉnh Khánh Hòa

Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã khởi tố, bắt giam Nguyễn Dư Phúc (37 tuổi, ngụ TP Cam Ranh) về tội giết người. Tại cơ quan công an, Phúc khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trước đó, tối 6/6, người dân tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa trên đường tìm mật ong, phát hiện thấy thi thể một người phụ nữ nằm giữa rừng. Trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định, Phúc chính là hung thủ.  Phúc khai làm nghề môi giới bất động sản. Trong quá trình làm ăn gặp khó khăn, cách đây khoảng 1 năm, Phúc mượn người quen là chị Nguyễn Thị Hồng Huệ (40) ở TP Cam Ranh 100 triệu đồng. Chị Huệ nhiều lần đòi số tiền nhưng Phúc vẫn không trả. Biết bản thân không đủ khả năng trả nợ, Phúc lên kế hoạch giết chị Huệ.

Tối ngày 4/6, Phúc hẹn chở chị Huệ đến chỗ một người quen cho mượn tiền để trả nợ. Chị Huệ đồng ý. Khi đến địa phận xã Cam Hải Đông, Phúc chạy lòng vòng, nhận thấy điều bất thường, chị Huệ yêu cầu dừng xe. Lúc này, giữa hai người xảy ra xô xát. Phúc lao vào đánh chị Huệ rồi siết cổ chị đến tắt thở. Sau đó, Phúc kéo xác chị vào rừng phi tang. Mọi giấy tờ tùy thân của chị Huệ, Phúc đem đến nơi khác vứt.  

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu