Kon Tum: Đạn nổ 4 người trong một gia đình thương vong

PV 0
Chia sẻ

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Chiều tối 23/10, UBND xã Đắk Cấm, Thành phố Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ đạn làm 4 người trong một gia đình thương vong.
 

Theo đó, 4 nạn nhân trong 1 gia đình gồm: anh A Then- SN 1971 tử vong ngay tại chỗ, vợ là Y Đứch- SN 1977 tử vong trên đường đi cấp cứu, hai người con là Y Thuy – SN 2000 và A Theo- SN 2008 bị đa chấn thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Theo ông A Đih, bố vợ của anh A Then, cho biết, khoảng 12 giờ 30 phút trưa 23/10, người dân thôn 5, xã Đắk Cấm nghe tiếng nổ lớn, sau đó mọi người hô hoán nhau chạy sang thì thấy cảnh tượng kinh hoàng, anh A Then tử vong tại chỗ, các nạn nhân khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu và chị Y Đứch đã tử vong sau đó.

Kon Tum: Đạn nổ 4 người trong một gia đình thương vong - ảnh 1 Rất nhiều người dân có mặt đến chia sẻ, động viên gia đình.

Theo cơ quan chức năng thì loại đạn mà nổ gây chết người ở nhà anh A Then là loại đạn M79, một loại đạn nhỏ chỉ bằng ngón tay cái của người trưởng thành. Tuy nhỏ nhưng sức công phá là rất lớn, đạn nổ có thể làm chết nhiều người nếu ở gần bán kính gây sát thương. Cơ quan chức năng chưa biết được quả đạn này anh A Then lấy từ đâu.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Theo Công Lý

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu