Lão nông đoạt mạng hàng xóm vì 'mùi thối'

0
Chia sẻ

Khi không kìm hãm được sự bực tức, ông Bình đã chạy về nhà mang theo một con dao bầu. Ra đến nơi, chẳng nói, chẳng rằng, ông này đã đâm bà Đ. liên tiếp.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Nam Định, hiện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 – Công an tỉnh Nam Định) đang tích cực điều tra, hoàn thiện hồ sơ vụ án giết người xảy ra vào

Vào 7h sáng 7/1/2016, tại làng Cẩm (xã Yên Dương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đã xảy ra một vụ án giết gười. Nạn nhân của vụ việc là bà Nguyễn Thị Đ. (SN 1962, trú tại làng Cẩm, xã Yên Dương). Hung thủ gây ra cái chết của bà Đ. chính là Nguyễn Văn Bình (SN 1962, cùng trú tại địa điểm trên) – một kẻ vốn là hàng xóm và cũng là họ hàng của nạn nhân.

Được biết, do có mảnh ruộng trồng su hào, bắp cải cách cổng làng văn hóa làng Cẩm khoảng vài chục mét nên thường ngày, bà Đ. ra đây để vun xới. Nhưng khác với mọi hôm, sáng sớm mùng 7/1, sau khi ngắm nghía những luống rau, bà Đ. đã tháo nước phân lợn ở thùng chứa của một nhà gần đó vào ruộng của mình, những mong rau sẽ xanh tốt, kịp bán trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Lão nông đoạt mạng hàng xóm vì 'mùi thối' - ảnh 1

Làng Cẩm nơi xảy ra vụ án.

Việc làm này của bà Đ. khiến cho những hộ gia đình sống gần đó bức bối, khó chịu bởi mùi hôi thối nồng nặc tỏa ra. Gia đình ông Bình là một trong số đó. Không chịu được mùi hôi thối, ông Bình chạy ra mắng bà Đ.. Bà Đ. cũng chẳng vừa nên cả hai đã xảy ra cãi vã, bất chấp mối quan hệ thân tình trước đây.

Khi không kìm hãm được sự bực tức, ông Bình đã chạy về nhà mang theo một con dao bầu. Ra đến nơi, chẳng nói, chẳng rằng, ông này đã đâm bà Đ. liên tiếp. Nhận gần chục nhát dao của người họ hàng, bà Đ. gục ngay tại chỗ.

Ngay sau khi đâm nạn nhân, ông Bình đã cầm dao đi về nhà mình. Còn về bà Đ., mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng, bà này đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an xã Yên Dương đã xuống hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Ý Yên. Được biết, ngay sau khi hạ sát bà Đ., ông Bình đã lên Công an huyện Ý Yên đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Bình tỏ ra thành khẩn và rất ân hận về hành vi của mình.

Ở địa phương, cả ông Bình lẫn bà Đ. đều được nhìn nhận là người hiền lành, kiếm sống bằng nghề nông.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu