Lật tẩy chiêu trò bẩn thỉu của giáo viên nước ngoài với các bé trai

0
Chia sẻ

Ban ngày là giáo viên tiếng Anh, buổi tối lại hóa thân là một ca sỹ nhạc Rock và khi đêm đến hắn hiện nguyên hình là một kẻ dâm dục nguy hiểm đối với các bé trai mới lớn.

Tin tức an ninh hình sự ngày 13/1, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 4 năm tù đối với bị cáo Vadim Scott Benderman (SN 1970, quốc tịch Canada) về Tội dâm ô trẻ em theo Khoản 2 Điều 116 Bộ Luật Hình sự.

Lật tẩy chiêu trò bẩn thỉu của giáo viên nước ngoài với các bé trai - ảnh 1

Bị cáo Vadim Scott Benderman.

Theo cáo trạng bị VKSND truy tố: Vadim Sott Benderman (tên gọi khác là Ben) đã nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 04/6/2014, tham gia dạy tiếng Anh tại Trung tâm Clever Learn Vietnam phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và chơi nhạc ở quán The Doors Café 11 Hàng Chĩnh, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2014 đến ngày 17/6/2015, theo thường lệ sau 0h các ngày trong tuần, Ben thường đi đến khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội rủ rê 04 cháu là nam giới sống lang thang có độ tuổi từ 14-16 tuổi đưa về phòng trọ ngủ qua đêm và thực hiện hành vi dâm ô đối với các cháu.

Do không nói được tiếng việt nên Ben phải nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm trong điện thoại dịch từ tiếng anh sang tiếng việt để làm quen. Ban đầu là những lời hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình, cuộc sống của các bé trai lang thang. Sau khi lấy được thiện cảm và lòng tin của các em, Ben dùng lời nói dụ dỗ các bé trai về phòng trọ của mình.

Tại đây, Ben giục các em đi tắm rửa sạch sẽ, sau đó cho ăn uống, chơi điện thoại, cuối cùng là dụ dỗ các ngủ qua đêm nhằm mục đích thỏa mãn thú tính của mình.

Sau mỗi cuộc vui đầy “bệnh hoạn”, Ben thường cho các cháu từ 100.000 đồng – 300.000 đồng.

Tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên xét xử sơ thẩm hôm nay, Ben đã khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với tất cả 4 bé trai. Trong đó có nhiều cháu bị tên này thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần.

Là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Ben, Ông Nguyễn Anh Thơm – Luật sư Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh (Đoàn luật sư Hà Nội) cho biết bị cáo thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo phán quyết của tòa, sau khi chấp hành xong án tù, Ben sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu