Lợi dụng sơ hở, móc cốp xe máy trộm 100 triệu đồng

0
Chia sẻ

Lợi dụng sơ hở của chị H., các đối tượng đã móc cốp xe máy SCR của chị để tại khu vực tượng đài Quang Trung, TP Huế, trộm túi xách bên trong có 100 triệu đồng, chia nhau tiêu xài.

Theo Công An Nhân Dân, chiều 13/8, cơ quan CSĐT Công an TP Huế (Thừa Thiên- Huế) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam Trần Xuân Tuấn (18 tuổi) và Nguyễn Thế Hiếu (17 tuổi), cùng trú phường Phước Vĩnh, TP Huế, về hành vi trộm cắp tài sản.

Riêng Huỳnh Văn Quyền và Lê Lợi (15 tuổi, cùng trú phường Phước Vĩnh) được cho tại ngoại.

Vụ việc xảy ra vào tối 8/8. Lợi dụng chị H. (44 tuổi, trú đường Nguyễn Chí Thanh, TP Huế) sơ hở, các đối tượng trên đã móc cốp xe máy SCR của chị để tại khu vực tượng đài Quang Trung, TP Huế, trộm túi xách bên trong có 100 triệu đồng, chia nhau tiêu xài.

Trước đó, vụ việc tương tự được phát hiện tại Tây Ninh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Biên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Hồng Phú, SN 1996, trú tại khu phố 5, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên về hành vi trộm cắp tài sản.

Ông Nguyễn Văn Tha đến Ngân hàng Agribank huyện Tân Biên rút 150.000.000 đồng để vào cốp xe máy mang về nhà.

Nhà ông Tha có mở quán nước, lúc này Tươi vào quán nước uống, lợi dụng lúc ông Tha không để ý, Tươi đã móc trong cốp xe lấy trộm 100.000.000 đồng cất giấu vào trong người; tuy nhiên chưa kịp tẩu thoát thì Tươi bị vợ ông Tha phát hiện bắt giữ giao Công an thị trấn xử lý và thu hồi số tiền trên.

Được biết, Tươi đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Xem thêm:

Tăng lương tối thiểu năm 2016: Đề xuất giữ phương án tăng 350.000-550.000 đồng

Vụ thảm sát 4 người trong 1 gia đình ở Yên Bái: Nghi phạm từng doạ giết bố mẹ đẻ

Tá hoả phát hiện thi thể cụ bà trôi trên sông

Đăng Mạnh (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu