Tin Mới

Lời khai của nghịch tử sát hại mẹ bằng búa

Chỉ vì cãi lại mẹ việc được nhắc nhở uống thuốc, Đức nhẫn tâm lấy búa đóng đinh đập nhiều nhát vào đầu người mẹ đến chết rồi thản nhiên đi ngủ.

Đối tượng Nguyễn Hữu Đức. Ảnh: Báo Dân Việt.

Ngày 31/5, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hữu Đức (SN 1979), ngụ huyện Long Thành  để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là bà Nguyễn Thị Yến (SN 1945, mẹ ruột Đức).

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng, khoảng 19h ngày 30/5, giữa Đức và mẹ xảy ra cãi vã tại nhà ở ấp 5, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành. Bực tức, Đức cầm búa đóng đinh đập nhiều phát vào đầu mẹ của mình rồi thản nhiên đi ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra. Sáng 31/5, người dân phát hiện sự việc chấn động nên đã trình báo công an.

Báo Dân Việt, tại cơ quan công an, Đức khai, mới đây, anh ta có dấu hiệu bị bệnh tâm thần nên đã được bà Yến đưa đi chữa trị. Do chi phí chữa trị tốn kém nên Đức được mẹ cho về nhà uống thuốc trị bệnh.

Chiều 30/5, sau khi từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trở về nhà, Đức và mẹ cùng dùng cơm tối. Ăn xong, bà Yến bảo Đức đi uống thuốc, nhưng tên này cãi lại không chịu uống và bị mẹ mắng.

Bực tức, nghịch tử này lấy búa đóng đinh đập nhiều nhát vào đầu người mẹ đến chết rồi thản nhiên đi ngủ. Sáng hôm sau, Đức thức dậy đi chợ mua đồ dùng rồi gọi điện cho người thân báo là đã giết chính mẹ của mình.  CQĐT thông tin, nhận thấy Đức có biểu hiện của bệnh tâm thần nên công an đã tạm giữ và sẽ đưa đi giám định để điều tra.

Theo An Ninh Tiền Tệ

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo