Tin Mới

Lừa mua bán thận, chiếm đoạt 280 triệu đồng

Khi tiến hành làm các xét nghiệm, dù phát hiện thận của các đối tượng muốn bán không phù hợp để ghép cho người có nhu cầu, nhưng Hoàng Anh vẫn lừa chị P. và anh H. chiếm đoạt tổng số tiền 280 triệu đồng.

Đối tượng lừa bán thận chiếm đoạt 280 triệu đồng Đặng Phúc Hoàng Anh (áo đen, thứ hai từ phỉa sang)

Lừa mua bán thận, chiếm đoạt 280 triệu đồng - ảnh 1

Dù phát hiện thận của các đối tượng này không phù hợp để ghép cho người có nhu cầu, nhưng Hoàng Anh (giữa) vẫn lừa chị P. và anh H. chiếm đoạt tổng số tiền 280 triệu đồng

Chiều 1/6, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh TT-Huế cho biết, vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Phúc Hoàng Anh (sinh năm 1994, trú tại phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thông qua việc mua bán thận.

Theo kết quả điều tra ban đầu, thông qua các mối quan hệ, Đặng Phúc Hoàng Anh làm quen với chị Dương Thị P. (sinh năm 1989, trú tại tỉnh Quảng Trị) và anh Nguyễn Đình H (sinh năm 1983, trú tại tỉnh Nghệ An). Anh biết được chị P. và anh H. có nhu cầu muốn tìm người hiến thận. Sau đó, Hoàng Anh móc nối với một số đối tượng muốn bán thận. Khi tiến hành làm các xét nghiệm, dù phát hiện thận của các đối tượng này không phù hợp để ghép cho người có nhu cầu, nhưng Hoàng Anh vẫn lừa chị P. và anh H. chiếm đoạt tổng số tiền 280 triệu đồng.

Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TT-Huế tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo