Tin Mới

Nam Định: Nghi án chồng trầm cảm cắt cổ vợ rồi tự sát

(Ngày Nay) - Theo xác nhận của chính quyền địa phương, nguyên nhân ban đầu của vụ án là do mâu thuẫn vợ chồng, ngoài ra người chồng đã có dấu hiệu bị trầm cảm.

Người chồng hiện đang được cấp cứu trong bệnh viện. Ảnh: ANTĐ

Khoảng 15h, ngày 27/5, một số người dân ở thôn Tây Cát (xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, Nam Đinh) nghe tiếng kêu cứu phát gia từ gia đình ông Vũ Văn Thiệu (42 tuổi) và bà Cao Thị Điểm (38 tuổi).

Sau đó, người dân vào nhà kiểm tra thì phát hiện bà Điểm đã tử vong còn ông Thiệu nằm bất động trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Ngay lập tức người dân đã báo có vụ việc lên cơ quan chứng năng, rồi đưa ông Thiệu đi cấp cứu tại báo bệnh viện, báo VietNamNet đưa tin.

Trả lời báo An Ninh Thủ Đô, ông Nguyễn Văn Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông xác nhận, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Có thể nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng.

Qua xác minh ban đầu, người chồng trong vụ việc này là ông Vũ Văn Thiệu có tiền sử về bệnh trầm cảm, thường có những biểu hiện không bình thường. Tại địa phương, người dân cũng cho biết cuộc sống vợ chồng ông Thiệu trước đó vẫn bình thường.

 “Vợ chồng ông Thiệu sinh được 3 người con, 2 gái 1 trai, người con lớn sinh năm 2001 vẫn đang đi học. Hiện chính quyền xã đang làm việc với gia đình 2 bên để trấn an, động viên tinh thần mọi người, đồng thời cùng gia đình tổ chức tang lễ cho bà Điểm".

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo