Nam thanh niên ném bom xăng vào trụ sở công an

0
Chia sẻ

Nam thanh niên bất ngờ bật lửa vào một trái bom xăng gây cháy rồi ném vào trụ sở Công an P.12, Q.8, nằm ở trên đường Tùng Thiện Vương.
Thông tin ban đầu, gần 19h đêm 1/10, một số người dân chứng kiến Trần Công N trên tay cầm hai trái bom xăng tự chế từ chai thủy tinh, có mồi vải. Bất ngờ, N bật lửa vào một trái bom xăng gây cháy rồi ném vào trụ sở Công an P.12, Q.8, nằm ở trên đường Tùng Thiện Vương.

Thời điểm này, trong trụ sở Công an P.12 có nhiều cán bộ nên đã phát hiện kịp thời, phối hợp với nhân viên của một trạm xăng gần đó nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini dập lửa.

Khi N vừa thực hiện hành vi thì công an đã nhanh chóng bắt giữ N ngay trước trụ sở Công an P.12. Khi bị bắt giữ, trên tay N có một trái bom xăng tự chế khác và một bật lửa.
Nam thanh niên ném bom xăng vào trụ sở công an - anh 1

Nơi N ném xăng vào công an phường.

May mắn là trái bom xăng không gây cháy lớn và không ai bị thương tích. Nhiều nhân chứng cho hay, thời điểm N thực hiện hành vi thì nam thanh niên này có những biểu hiện bất bình thường.

Hiện công an đang điều tra về nguyên nhân, động cơ N dùng bom xăng tự chế ném vào trụ sở công an.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Hải Phòng.

Vào khoảng 2h45 phút (12/1) gia đình ông Nguyễn Văn Minh (trú tại 19/2/143 đường Tôn Đức Thắng, phường An Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đang ngủ thì bỗng nhiên tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng nổ inh tai ngoài cửa nhà mình. Sau khi mở cửa ra thì phát hiện thấy trước cửa nhiều mảnh vỡ chai lọ, bật lửa cùng với mùi xăng bốc lên nồng nặc.

Đặc biệt hơn, trên tường gần cửa nhà kẻ lạ mặt có dán một bản cáo phó. Sự việc xảy ra khiến gia đình ông Minh lo sợ nếu như kẻ lạ mặt làm thật như trong bản cáo phó mà chúng dán lên tường.

Xem thêm:

Tin mới nhất diễn biến cơn bão số 4 trên biển Đông

Ăn quả dâu chín mới phun thuốc sâu, 2 bé gái chết tức tưởi

Dự báo thời tiết ngày 2/10/2015: Mưa rào và dông rải rác trên cả nước

Mạnh Quang (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu