Nghê An: Bố mẹ tin lầm giao con cho "yêu râu xanh"

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trong gần 1 năm, đối tượng Thắng đã liên tục có hành vi giao cấu với cháu L, sau mỗi lần đó, Thắng dùng tiền và đe dọa cháu gái để nạn nhân không kể với bố mẹ

Ngày hôm qua (9/8), Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Cảnh Thắng (66 tuổi) trú xã Đông Sơn để điều tra về tội “Dâm ô với trẻ em”, báo An ninh Thủ đô đưa tin.

Nghê An: Bố mẹ tin lầm giao con cho Đối tượng Thắng tại cơ quan Công an. Ảnh: ANTĐ

Được biết, bố mẹ cháu N.T.L (SN 2002) do đặc thù công việc nên đã nhờ Thắng (là bác họ cháu L.) trông nom cháu một thời gian.

Vào một đêm cuối tháng 8/2016, Thắng thấy cháu L. đang ngồi xem phim một mình trong phòng nên đã vào thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Sau đó, Thắng nhiều lần đe dọa cháu L. không được nói chuyện này với ai. Đồng thời tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội nhiều lần trong suốt thời gian từ tháng 8/2016 đến 4/2017.

Khi biết được sự việc, gia đình cháu L. đã làm đơn tố cáo hành vi của Nguyễn Cảnh Thắng đến cơ quan chức năng. Ngày 31/7, Thắng đã bị Công an huyện Đô Lương bắt giữ để phục vụ công tác điều tra, theo báo Infonet. 

Hiện, Công an huyện Đô Lương đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu