Tin Mới

Nghi án con gái sát hại mẹ ruột vì chăm sóc mệt

(Ngày Nay) - Mẹ ruột bị liệt ở chân và bị điếc, thường xuyên đau ốm nên người con gái nghi đã ra tay sát hại để đỡ phải chăm sóc.

Mẹ ruột bị liệt ở chân và bị điếc, thường xuyên đau ốm nên người con gái nghi đã ra tay sát hại để đỡ phải chăm sóc - Ảnh minh họa

Theo thông tin từ báo Kiến Thức, tối 1/8, cơ quan điều tra công an huyện Mộ Đức cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Ngãi để làm rõ nghi án con gái sát hại mẹ ruột.

Trước đó, thông tin từ báo Công Lý cho hay, vào sáng 1/8, người dân sống tại địa phương phát hiện bà M.( 68 tuổi) đã tử vong, trên người có vết máu.

Thấy sự việc bất thường, người dân đã báo cáo cơ quan Công an. Ngay sau đó, Công an xã Đức Phong, Công an huyện Mộ Đức nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Điều bất ngờ, tại hiện trường, bà Trần Thị Lộc là con gái bà M. khai nhận đã ra tay sát hại mẹ do mẹ bị bệnh, chăm sóc mệt.

Theo người dân, bà M. bị liệt ở chân, điếc và thường xuyên đau ốm. Thời gian gần đây, Lộc thường hay la mắng, bạo hành bà M. và có biểu hiện như người không bình thường.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo