Tin Mới

Nghi phạm sát hại nữ sinh Bắc Giang khai gì?

Theo lời khai ban đầu, khi thấy Thủy đi chơi với bạn nam khác, Đạt đã nổi cơn ghen và ra tay sát hại.

Một bức ảnh nghi phạm đăng trên facebook cá nhân trước khi xảy ra án mạng sát hại nữ sinh Bắc Giang

Liên quan đến vụ án mạng khiến nữ sinh THPT Tứ Sơn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) tử vong sau khi bị một nam thanh niên tấn công, ngày 27/4, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam cho biết: "Nguyên nhân của vụ việc là do ghen tuông. Sau khi không thể thuyết phục được cô gái quay lại yêu mình, đối tượng đã dùng dao đâm nạn nhân dẫn đến tử vong".

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Lục Nam, thời điểm xảy ra vụ án mạng, nghi phạm Lê Quốc Đạt (SN 1996, trú tại huyện Lục Nam) đã thủ dao sẵn trong người và đứng ngoài cổng trường để đợi gặp nữ sinh Nguyễn Thị Lệ Thủy (SN 2001, trú tại Tân Mộc, huyện Lục Ngạn). Sau khi nói chuyện, thuyết phục, níu kéo cô gái quay lại yêu nhưng không thành, lập tức đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào nạn nhân khiến Thủy bị thương nặng. Lúc này, bạn bè và người dân đưa Thủy đến bệnh viện cấp cứu nhưng vừa đến cổng, nạn nhân đã tử vong.

"Theo lời khai ban đầu của Đạt, trước đây mấy ngày, Thủy đi chơi cùng một bạn nam khác, lúc đi hát karaoke đã livetream trên facebook. Thấy vậy, Đạt nổi cơn ghen và ra tay giết hại. Tại thời điểm lấy lời khai, Đạt tỏ ra sợ hãi và hối hận vì hành động của mình. Hiện, vụ án và đối tượng đã được bàn giao cho PC45 Công an tỉnh Bắc Giang thụ lý", vị lãnh đạo Công an huyện Lục Nam cho biết. 

Trước đó, Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 11h30 (27/4), tại một quán ăn trước cổng trường THPT Tứ Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân được xác định là nữ sinh của chính trường này.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, Nguyễn Thị Lệ Thủy (SN 2001, trú tại Tân Mộc, huyện Lục Ngạn) bất ngờ bị Lê Quốc Đạt (SN 1996, trú tại huyện Lục Nam) dùng dao đâm nhiều nhát. Vết đâm quá nặng khiến nữ sinh này tử vong. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đạt đã ra đầu thú, lực lượng công an cũng đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra.

Theo Báo Giao Thông

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo