Nghi vợ ngoại tình, tạt axit làm mù 2 mắt tình địch

0
Chia sẻ

Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với ông P.M.C ngụ xã kế bên, Nhã tạt axit làm mù 2 mắt tình địch.

Theo Công An Nhân Dân, hôm nay, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo xin giảm án của bị cáo và bị hại, tuyên giảm hình phạt cho bị cáo Trần Minh Nhã (SN 1962 ngụ Đồng Nai) từ 18 năm xuống còn 17 năm tù về tội "giết người".

Theo bản án sơ thẩm, Nhã và vợ là Võ Hồng Hạnh (SN 1969) cùng chung sống tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai).

Trước khi xảy ra vụ án, Nhã nghi ngờ có quan hệ bất chính với ông P.M.C (SN 1962) ngụ xã kế bên.

Đến khoảng 11h ngày 27/1/2014, sau khi uống rượu say, Nhã qua nhà mẹ vợ ở bên cạnh nhà thì thấy ông C đang nằm trong nhà, còn vợ, con và những người trong gia đình vợ ngồi kế bên.

Tức giận, Nhã quay về nhà lấy nửa lít axit đựng trong ca nhựa quay lại nhà vợ. Nhã đi thẳng đến chỗ ông C đang nằm tạt thẳng ca axit vào mặt ông C.

Nghi vợ ngoại tình, tạt axit làm mù 2 mắt tình địch - anh 1

Bị cáo Nhã sau phiên xử.

Tin trên Công An TPHCM, bị tạt bất ngờ, ông C la lớn rồi ôm mặt bung chạy làm axit bắn vào người Nhã gây thương tích. Lúc này, một số người có mặt ở hiện trường dùng nước lạnh tạt vào người để làm giảm thương tích cho ông C.

Ông Chánh bị thương tật 92% và hai mắt bị mù vĩnh viễn. Ngoài ra, khuôn mặt và tai, cổ cùng hai tay nạn nhân biến dạng hoàn toàn.

Sau khi gây án, Nhã bỏ trốn, gần ba tháng sau mới ra Công an đầu thú.

Xem thêm:

Phát hiện xác nam thanh niên treo cổ trong "ngôi nhà hoang"

Thanh Hoá: 75 người bị bỏng do đốt lửa trại

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ ngày 6/8/2015 - 15/8/2015) các khu vực trên cả nước

Khánh An (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu