Tin Mới

Người đàn bà chết bất thường trong nhà với vết nhiều thương tích

 Gọi điện thoại nhưng có người lạ nghe máy, một người quen đến nhà nữ tu tại gia ở quận Tân Phú, TPHCM kiểm tra thì hốt hoảng khi phát hiện người này đã tử vong trong nhà, trên người có vết thương, tài sản bị xáo trộn.

Công an điều tra vụ việc

Chiều 2/8, Công an quận Tân Phú phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, một người quen của nữ tu hành tên Hiếu (khoảng 50 tuổi, ngụ quận Tân Phú) gọi điện thoại nhưng bà Hiếu không nghe máy.

Một lúc sau, gọi lại thì có người nghe điện thoại nhưng không phải bà Hiếu. Nghi ngờ có chuyện không lành, người này đến nhà tại con hẻm 339 trên đường Kênh Tân Hóa, quận Tân Phú thì hốt hoảng khi thấy bà Hiếu nằm bất động với vết thương trên người nên hô hoán.

Người đàn bà chết bất thường trong nhà với vết nhiều thương tích - ảnh 1

Người dân theo dõi công an làm việc.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh chạy đến kiểm tra thì bà Hiếu đã tử vong, trên người có vết thương, chảy nhiều máu. Nhiều đồ đạc trong nhà nạn nhân bị xáo trộn, các tài sản như xe máy, tiền bạc và máy tính của nữ tu đã bị mất.

Nhận tin báo, công an địa phương có mặt sau đó khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc. Theo người dân, cô Hiếu tu hành từ nhỏ, sống một mình trong ngôi nhà trên.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo