Tin Mới

Người đàn ông đập phá hàng loạt ô tô, nghi sử dụng chất kích thích

(Ngày Nay) - Sau khi đạp phá trên đường Yên Bái, Mai Văn Nhiệm tiếp tục cướp Grab đến Nguyễn Văn Linh tiếp tục hành vi phá hoại.

Công an quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng cho biết vừa ra quyết định tạm giữ đối với Mai Văn Nhiệm (SN 1983, trú xã Lộc Điện, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) đối với hành vi cướp tài sản và cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 25/8, Mai Văn Nhiệm cùng một người bạn đến vui chơi tại một quán bar trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu. Tuy nhiên do có hành vi gây rối, Nhiệm đã bị nhân viên yêu cầu ra khỏi quán bar. 

Người đàn ông đập phá hàng loạt ô tô, nghi sử dụng chất kích thích - ảnh 1

Đối tượng Mai Văn Nhiệm ở cơ quan công an.

Ra khỏi quán, Nhiệm nhặt được một cây búa gần nhà hát Trưng Vương rồi tiến về khu vực đường Phan Đình Phùng - Yên Bái. Tại đây, đối tượng sử dụng búa đập phá 2 chiếc ô tô là chiếc Innova mang BKS 43A-278.6X, Mazda CX5 có BKS 43A-296.3X, và chiếc Hyundai mang BKS 43A-149.7X. 

Sau khi đập phá, Mai Văn Nhiệm nhặt được con dao ở đường Lê Duẩn. Lúc này, Nhiệm thấy anh Võ Hoàng Thiện (24 tuổi, ngụ Quế Sơn, Quảng Nam) đang chạy Grab nên yêu cầu anh Thiện chở đến quận Sơn Trà với mức giá 200.000 đồng. Nhận thấy Nhiệm có biểu hiện bất thường, anh Thiện không đồng ý chở thì bị đối tượng dùng dao đe doạ cướp được xe máy và 1 điện thoại di động. 

Người đàn ông đập phá hàng loạt ô tô, nghi sử dụng chất kích thích - ảnh 2

 

Cướp được xe, Nhiệm tiếp tục di chuyển đến khu vực đường Nguyễn Văn Linh - Lê Đình Dương và dùng bình gas của một quán ven đường đập phá thêm một chiếc xe ô tô khác. 

Khoảng 2 giờ sáng ngày 26/8, lực lượng công an quận Hải Châu đã bắt giữ và đưa đối tượng Mai Văn Nhiệm về trụ sở điều tra. Lúc đầu, Nhiệm một mực phủ định của mình nhưng sau khi xem những đoạn camera an ninh do công an cung cấp, Nhiệm đã khai nhận toàn bộ hành vi. 

Tổng hợp.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo