Tin Mới

Người đàn ông lĩnh án tù vì dâm ô với bé gái 7 tuổi khi đi hát karaoke

Tại phiên tòa, Nguyên thừa nhận phạm tội, khai do uống rượu nên không kiểm soát được hành vi.

Đối tượng Vi Văn Nguyên

Ngày 8-6-2018, TAND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cho biết vừa đưa ra xét xử vụ án sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Vi Văn Nguyên trú xã Cắm Muộn và tuyên phạt 2 năm tù về tội Dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, vào chiều 7-3-2018, Nguyên cùng với người dân trong bản đến nhà một người dân ở cùng bản để tổ chức liên hoan ngày Quốc tế Phụ nữ. Sau khi rượu đã ngà say, mọi người rủ nhau góp tiền mua bia đến quán karaoke ở trong xã để hát và uống tiếp.

Hát được một lúc, Nguyên đi ra ngoài và thấy cháu Nh. (7 tuổi - gọi chủ quán là bà ngoại) ngồi chơi một mình trên tầng 2. Sẵn có hơi men trong người, thú tính nổi lên, ông ta đi theo rồi móc ví đưa cháu bé 10.000 đồng, một cái kẹo và kéo cháu vào phòng ngủ để thực hiện hành vi thú tính.

Tuy nhiên, đứa trẻ chống cự quyết liệt, đối tượng Nguyên dùng tay bịt miệng cháu bé rồi dọa im lặng nếu không sẽ bị đánh. Khi đang thực hiện hành vi dâm ô, một người trong nhóm hát nghe tiếng động lên tầng hai kiểm tra. Chứng kiến cảnh tượng Nguyên đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé liền hô hoán cùng mọi người bắt giữ đối tượng, nhưng hắn nhanh chân nhảy từ tầng hai xuống đất tẩu thoát.

Hôm sau, Vi Văn Nguyên đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Được biết, đối tượng Vi Văn Nguyên là một con nghiện ma túy và đã có một tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Sau thời gian chấp hành hình phạt 6 năm tù, Nguyên mới được trả tự do và trở về địa phương thời gian gần đây. Sau khi ra tù, Nguyên ở nhà, còn vợ thì đi Thái Lan, Lào để làm giúp việc gia đình và để hắn ở nhà với mấy người con.

Cháu Nh. là con của chị Lang Thị H. người địa phương, bố cháu qua đời khi cháu còn nằm trong bụng mẹ. Mẹ cháu thường phải đi làm thuê, làm mướn xa nhà để kiếm tiền nuôi cháu.

Theo An Ninh Thủ Đô

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo